Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Hướng dẫn chọn thuộc tính tốt nhất cho phiên bản sửa đổi Yuhun trong game di động Onmyoji [Ảnh]

Hướng dẫn chọn thuộc tính tốt nhất cho phiên bản sửa đổi Yuhun trong game di động Onmyoji [Ảnh]

2023-09-13 08:45:06

Xiaolu chọn cung hoàng đạo của mình trong trò chơi di động Onmyoji như thế nào? Game Onmyoji Mobile: Nam giới nên mang theo những gì? Tôi tin rằng nhiều bạn vẫn chưa rõ ràng. Bài viết dưới đây mang đến cho bạn game di động Onmyoji là sự lựa chọn tốt nhất để Fawn Man sửa chữa tâm hồn của mình. Người chơi quan tâm không nên bỏ lỡ. hãy xem nào.

Trò chơi di động Onmyoji Phiên bản sửa đổi của Xiaolunan về hướng dẫn lựa chọn thuộc tính tốt nhất của Yuhun [Hình ảnh ] Hình 1

[//k2/]Phiên bản nam của "Soul Master và Subgenus"]

Vị trí nam tính của Xiaolu Các thuộc tính chính trong số 135 thuộc tính cố định là tấn công, phòng thủ và sinh mạng, vì vậy hãy xem xét các thuộc tính phụ.

Vị trí thống trị ở vị trí 246 là ngẫu nhiên, người chơi cần chọn vị trí thống trị và vị trí phụ.

1. Thứ hai: Cuộc sống và tốc độ có thể chấp nhận được. Không nên chọn tấn công, vì hươu cần chết càng nhiều thì sát thương càng cao.

2. Vị trí 4: Tác dụng kháng cự, ngăn chặn bị buộc tội, giải tán.

Thứ sáu: Trước và sau đòn chí mạng, vì hươu đực không gây sát thương nhiều trong giai đoạn đầu trận nên cần tăng sát thương thông qua đòn chí mạng và sát thương chí mạng.

4. Thuộc tính phụ: Ưu tiên sức khỏe và khả năng phòng thủ của người ứng phó, tiếp theo là các đòn chí mạng và sát thương chí mạng, tốt nhất là tấn công.

Trên đây là thông tin mới nhất của biên tập viên về chiến lược lựa chọn tốt nhất cho bản sửa đổi trò chơi di động Onmyoji Xiaoluo. Còn rất nhiều điều thú vị sắp tới, tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả người chơi trong trò chơi.