Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Cách chơi Lord Killing trong game di động Zhenmoqu. Giải thích chi tiết về cách giết Lord trong game

Cách chơi Lord Killing trong game di động Zhenmoqu. Giải thích chi tiết về cách giết Lord trong game

2023-08-26 09:08:37

Giết chúa là một trong những nhiệm vụ hàng ngày trong trò chơi di động Zhenmoqu và phần thưởng rất hào phóng. Vậy làm thế nào để giết người trong game mobile Lord of Demons? Hãy cùng nhìn lại lối chơi do tựa game di động Trấn Ma và Giết Chúa của biên tập viên mang đến.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi Lord Kill trong game mobile Lord Kill:

[Giới thiệu cơ bản]

Những đứa trẻ Lord Kill xuất hiện đều đặn mỗi ngày ở vùng ngoại ô của thành phố, Núi Đen và Vùng đất bóng tối, Hoa sen ẩn giấu, Núi Thiên Môn, Thành phố Mingguang, hãy chú ý đến xu hướng trong lịch sự kiện của Chúa. Nếu bị loại, bạn sẽ có cơ hội mở rương kho báu của lãnh chúa và có thể nhặt tối đa 5 rương kho báu mỗi ngày.

[Loại nhiệm vụ]

Hoạt động hàng ngày

Số lần: mỗi ngày một lần

Hoạt động: 2 giờ

Cấp độ: Cấp 20 trở lên

Số người: Không giới hạn

Thời gian: Cả ngày

Phần thưởng: kinh nghiệm, tiền bạc, trang bị hạn chế, thành tích chiến đấu, võ thuật.

[Giới thiệu nhiệm vụ]

Người chơi có thể thấy tất cả tên BOSS của "Chúa tể hoang dã và Lãnh chúa vùng đất cấm" cũng như thời gian và địa điểm họ sẽ xuất hiện trong lãnh chúa tại cuối trang sự kiện. Có thời gian làm mới cụ thể trên lịch.

Cách chơi Lord's Killing trong game di động Zhenmoqu. Giải thích chi tiết về cách tiêu diệt Lord trong game di động Zhenmoqu Đội ngũ người chơi đề xuất Để đi, tốt nhất nên thành lập một đội gồm 5 người để làm các nhiệm vụ khác trước thời gian của lãnh chúa, sau đó đến địa điểm chuẩn bị 5 phút trước khi BOSS chuẩn bị làm mới. Lãnh chúa rất khó, vì vậy khi cân nhắc việc giết lãnh chúa, bạn có thể bắt đầu với lãnh chúa cấp 10 của chính mình để xem liệu cấp độ của chính bạn có thể đạt được cùng cấp hoặc cao hơn hay không.

[Phần thưởng nhiệm vụ]

Cách chơi Lord Killing trong game di động Zhenmoqu Giải thích chi tiết về cách tiêu diệt chúa tể trong game di động ZhenmoquMỗi khi tiêu diệt BOSS, nhiều rương kho báu sẽ rơi ra để người chơi nhặt. Mỗi người chơi chỉ có thể nhặt một rương kho báu bị rơi. Trong trường hợp bình thường, trang bị giới hạn sẽ xuất hiện trong rương kho báu để người chơi lựa chọn. Vì bạn chỉ có thể giết một lần một ngày nên bạn nên tiêu diệt cùng một BOSS mỗi ngày để nhận được cùng một loại cường hóa trang bị. Khi bạn cảm thấy mình có thể thay đổi trang bị của mình, hãy cân nhắc việc tiêu diệt các BOSS khác.

Tuy nhiên, điều đáng nói là BOSS Cấm Địa đã đánh rơi Hộp Báu Quỷ sau khi giết BOSS Cấm Địa. Sau khi nhặt Rương Quỷ sẽ có một biểu tượng nhỏ phía trước biệt danh. Đồng thời, Rương Quỷ sẽ đếm ngược năm phút. Nếu bạn rời khỏi khu vực hoặc bị đánh bại trong thời gian đếm ngược, bạn sẽ bị ngã. Rương Quỷ có thể mở được nhiều môn võ. Bạn chỉ có thể thu hoạch một rương kho báu quỷ mỗi ngày~

[Ghi chú]

Cách chơi Lord Killing trong trò chơi di động Zhenmoqu Giải thích chi tiết về cách giết Lord trong trò chơi di động Zhenmoqu Cách chơi Lord's Kill trong game di động Zhenmoqu Giải thích chi tiết về cách tiêu diệt Lord trong game di động Zhenmoqu

Không có nhiều điều cần chú ý trong lối chơi giết chúa. Vì được thực hiện ngoài tự nhiên nên cần có những điểm sau Cần chú ý: Không có nhiều điều cần chú ý trong lối chơi diệt chúa, vì được tiến hành ngoài tự nhiên nên bạn cần chú ý những điểm sau:

Đầu tiên , có người chơi nào cùng bạn tranh giành lãnh chúa không? Suy cho cùng, đó không phải là một dấu hiệu tốt nếu ai đó cướp bạn khi đang chơi hoặc khi bạn sắp chơi xong.

Thứ hai, đừng chiến đấu với chúa tể một mình, vì sẽ rất lâu mới kết thúc, vì lượng máu quá đặc và sức mạnh cá nhân của bạn rất nhỏ.

Thứ ba, nếu không giết được thì cũng có thể đi lang thang chờ người khác giết mình để lấy rương kho báu. Bởi vì có nhiều rương kho báu nên mỗi người chỉ được chọn một. Bạn có thể cơ hội nhưng xác suất lấy được rương kho báu là rất nhỏ.

Ở hoạt động này, bạn có khả năng sát thủ thì cứ đi mà lấy, không có khả năng thì chỉ có thể ôm đùi đợi tài xế kỳ cựu nói xong trước đi lấy hộp kho báu. Vì mỗi ngày có rất nhiều lãnh chúa nên bạn không phải lo bị khó chịu vì không có lãnh chúa.

Trên đây là phần giải thích chi tiết cách tiêu diệt chúa tể của game di động Zhenmoqu do biên tập viên mang đến cho các bạn, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn!