Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Cách đạt điểm A trong game di động Liên Minh Huyền Thoại.Giới thiệu mẹo để đạt điểm A trong game di

Cách đạt điểm A trong game di động Liên Minh Huyền Thoại.Giới thiệu mẹo để đạt điểm A trong game di

2023-03-17 16:46:14

Người chơi thường xuyên chơi LOL có thao tác di chuyển A cơ bản nhưng thao tác di chuyển A ít nhiều vẫn khác nhau giữa game PC và game mobile, vậy chúng ta nên sử dụng như thế nào nó trong trò chơi di động? Thế còn nước A ở đây thì sao? Hãy cùng xem với trình chỉnh sửa bên dưới.

 "Trò chơi di động Liên Minh Huyền Thoại" ra mắt A Giới thiệu về kỹ năng

1. Thực ra thao tác di chuyển A trong game di động thực ra tương đối đơn giản, có hai phương pháp, cách thứ nhất là giữ nút tấn công mà không nhả ra , sau đó Di chuyển các phím điều hướng để di chuyển A. Phương pháp này được sử dụng tốt nhất khi tốc độ tấn công đạt đến một mức nhất định, nếu không bạn vẫn không thể di chuyển A. Phương pháp thứ hai là nhấn nút tấn công trong khi di chuyển cần điều khiển. A, nắm nhịp rồi di chuyển A.

2. Sau đó, có một cách khác để khóa anh hùng. Kéo nút tấn công vào tướng địch, anh hùng của đối phương sẽ bị khóa. Sau khi khóa, một đường chấm màu vàng sẽ xuất hiện trên anh hùng và mục tiêu tấn công tiếp theo sẽ là Ưu tiên tướng này.