Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Làm thế nào để đánh bại Cerberus Lair trong Hell Mode của game mobile Dragon Nest?

Làm thế nào để đánh bại Cerberus Lair trong Hell Mode của game mobile Dragon Nest?

2023-04-29 15:55:31

Game di động Dragon Nest là một game ngục tối điển hình, khi đạt cấp 20, người chơi sẽ thách thức một ngục tối khó mà mình chưa từng trải qua trước đây, trong chế độ địa ngục của Cerberus Lair. Cơ hội nhận được phụ kiện của Cerberus là cao hơn. Trong Kakali ở chế độ địa ngục, nhiều bạn bè thậm chí có thể không vượt qua được hai cấp độ đầu tiên, đó là hang ổ Cerberus. Vậy làm thế nào để đánh bại hang ổ Cerberus? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn phá hang ổ của Cerberus để bạn tham khảo.

Tổ rồng Dragon Nest Loại: nhập vai Kích thước: 1,40G Phiên bản: v1.39.0 Xếp hạng: 5Tải xuống trò chơi sao vào khu vực đặc biệt

QR code

1. Kết hợp đội hình

< p> Việc ghép đội hình vẫn rất đặc biệt, một đội hình tốt rất dễ sống trong Cerberus Lair. Vì vậy, về việc ghép đội hình, biên tập viên đề xuất một xe tăng, một bảo mẫu và hai đầu ra. phù hợp với đội hình, biên tập viên cố gắng hết sức Đề xuất yếu tố thần mũi tên linh mục hiền triết.

2. Giao tiếp bằng giọng nói

Trong hang ổ, chúng ta cần giao tiếp nhiều hơn, chẳng hạn như định vị, kéo quái vật, những việc này có thể được thực hiện trong trò chơi Chà, chỉ khi đó bạn mới có thể vượt qua hải quan một cách hiệu quả.

Trò chơi di động Dragon Nest Hell Mode Cerberus Lair Cách chiến đấu Hell Mode Cerberus Chiến lược để dọn sạch hang ổ

Sau đó, biên tập viên sẽ cho bạn biết các kỹ năng và chiến lược để dọn sạch hang ổ Cerberus

< span> 1. Chương Tauren

Trong số hai tauren ở cấp độ đầu tiên, chúng ta cần nhiều xe tăng hơn để kéo quái tốt. Đi lên và sử dụng kỹ năng để gây thù hận, đồng thời để tu sĩ đứng giữa vị trí đầu ra và bể chứa để đảm bảo cung cấp sữa, trong khi Thần Mũi tên và nguyên tố đứng đằng sau tauren để thực hiện tầm bắn, nhưng không nên sử dụng kỹ năng quá thường xuyên, nếu không sẽ kéo hận thù đến Đầu ra không còn nữa. Người chơi chơi Hiền nhân nên chú ý đến đầu ra của Minotaur và linh hoạt tránh các đòn tấn công của Minotaur. Ngoài ra, tauren sẽ ở trong trạng thái bất khả chiến bại khi ở gần, lúc này, hiền nhân có thể kéo đi lòng hận thù của một người, còn tu sĩ cần phải kéo người kia ra.

Trò chơi di động Dragon Nest Chế độ địa ngục Cerberus Lair Cách chiến đấu Chế độ địa ngục Cerberus Hướng dẫn dọn dẹp hang ổ

2. Chương yêu tinh

Ở cấp độ thứ hai, kẻ ăn thịt Quái vật con người là Thực ra không khó để chiến đấu. Yêu tinh có ít khả năng kiểm soát và sát thương không cao. Tuy nhiên, biên tập viên khuyên bạn không nên giết con này trước rồi đến con khác. Nếu không, nếu bạn giết một con như thế này, con kia sẽ không nằm trong thời gian giới hạn. Nếu bạn giết nó, nó sẽ hồi sinh. Tốt nhất là giết nó cùng lúc, hoặc cố gắng giết con thứ hai trong vòng 10 giây. Ngoài ra, khi yêu tinh đang tích lũy sức mạnh và hồi máu, hãy nhớ cung cấp can thiệp kịp thời, nếu không máu sẽ hồi phục không tốt.

Trò chơi di động Dragon Nest Chế độ địa ngục Cerberus Lair Cách chiến đấu Chế độ địa ngục Cerberus Hướng dẫn dọn sạch hang ổ

3. Cerberus Chapter

Đây là vấn đề đau đầu nhất đối với mọi người, nhiều bạn bè của mình Hy vọng đã tan vỡ ở đây, và đó cũng là nơi đau lòng nhất đối với Xixi. Xixi muốn nói một điểm mấu chốt ở đây. Khi HP của Kakali được sử dụng một cách ngẫu nhiên, kỹ năng này là hy vọng cứu mạng bạn. Khi bạn nhìn thấy đôi chân của Kakali giơ lên Trên mặt đất xuất hiện một vòng tròn màu đỏ, đừng hoảng sợ, trong lòng đếm nửa giây ấn kỹ năng né tránh, haha, chúc mừng né tránh thành công, vượt qua kỹ năng chí mạng hệ băng của Kakali, nhưng cũng đừng quá vui mừng. Lượng máu của Kakali giảm xuống, các kỹ năng ở đây sẽ xuất hiện thường xuyên. Khi lượng máu của Kakali thấp đến X3, mọi người sẽ bị thổi bay một lần, và sau đó Con chó nhỏ bước ra làm phiền mọi người. Khi nó bị nổ tung, cần phải nhanh chóng điều chỉnh không khí và nhanh chóng tiếp cận Kakali. Lúc này cũng cần phải tránh kỹ năng băng chí mạng của Kakali. Lúc này, Kakali nhảy lên, và những người khác Một vòng tròn xuất hiện ở phía dưới bạn, và mọi người phải chạy vào vòng tròn để tránh bước đi lớn tiếp theo của Kakali, đó là tia sét đen toàn màn hình. Nếu một số người bạn không đến kịp, họ sẽ bị giết ngay lập tức và hy vọng của họ sẽ tan thành mây khói.

Trò chơi di động Dragon Nest Chế độ địa ngục Cerberus Lair Cách chiến đấu Chế độ địa ngục Cerberus Hướng dẫn xóa Lair

Tôi khuyên bạn nên sử dụng trình giả lập để chơi. Khi chơi một trò chơi khó trên điện thoại di động, thao tác thực sự không hài lòng lắm và giọng nói không thuận tiện cho lắm, như Hang ổ Cerberus. Về mặt ngục tối, làm việc nhóm là lối thoát duy nhất.

Biên tập viên muốn bổ sung thêm điều gì đó ở đây, đừng tùy ý sử dụng chiêu cuối lên Kakali. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn thất bại. Muốn sử dụng chiêu cuối của mình thì phải đợi để Kakali phóng to nó. Hãy bước vào vòng tròn bảo vệ của tia sét toàn màn hình và giải phóng các kỹ năng chết người của bạn~