Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Cách nhận Huimengdan trong game di động Fantasy Westward Journey. Hướng dẫn cách nhận Huimengdan.

Cách nhận Huimengdan trong game di động Fantasy Westward Journey. Hướng dẫn cách nhận Huimengdan.

2023-04-12 14:42:48

Game Mobile Fantasy Westward Journey có thể nhận được gấp đôi điểm sau khi sử dụng Mengdan, và điểm gấp đôi có thể cho phép người chơi có thêm kinh nghiệm trong việc bắt ma và treo cổ, sau đó Game Mobile Fantasy Westward Journey làm thế nào để có được Hui Meng Dan? Hãy xem hướng dẫn cách lấy Hui Meng Dan.

Chức năng của Hui Meng Dan

Hui Meng Dan có thể tăng gấp đôi điểm trong trò chơi di động Fantasy Westward Journey. Điểm gấp đôi có thể Khi sử dụng trong nhàn rỗi và bắt ma, chúng ta sẽ tiêu tốn 4 điểm mỗi lần bắt ma và 1 điểm khi nhàn rỗi. Muốn bắt ma không giới hạn thì phải có đủ điểm gấp đôi, không có điểm gấp đôi thì không bắt được ma.

Cách nhận được Huimengdan

1. Mua hàng trong trung tâm mua sắm: Chúng ta có thể nhấp vào trung tâm mua sắm để tìm vật liệu cường hóa và sử dụng 20 viên ngọc để mua Huimengdan .

2. Hộp kho báu của thuyền trưởng: Khi chúng ta thành lập đội đi bắt ma, đội trưởng có cơ hội nhất định lấy được Hộp kho báu của thuyền trưởng, mở Hộp kho báu của thuyền trưởng có cơ hội nhận được Viên thuốc hồi mộng

3. Mở bản đồ kho báu: Chúng ta có thể nhận 10 nhiệm vụ bản đồ kho báu mỗi ngày. Có cơ hội nhất định nhận được Hui Meng Pill bằng cách mở bản đồ kho báu

Trên đây là hướng dẫn liên quan về cách lấy Hui Meng Pill trong trò chơi di động Fantasy Westward Journey. Tôi hy vọng nó có thể được sử dụng. Giúp người chơi chơi game tốt hơn.

Hành trình về phương Tây huyền ảoTên:Hành trình về phương Tây huyền ảo v1. 372.0Kích thước:1.90G Tải xuống:< /td>http://www.pc6.com/azyx/134809.html Mã QR