Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > Câu đố > Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch

Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch

Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch

Loại:Câu đốPhiên bản:v5.3Cập nhật:2023-03-17 17:26:19Kích thước:124.3MHệ thống:安卓, 4.1以上Ngôn ngữ:简体

  • Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch
  • Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch
  • Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch
  • Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch
  • Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du Lịch

Heavenly Love Chronicles 9-Game Edition là game di động phát triển tình yêu thẻ bài với cấp độ phong phú, đa dạng. Bạn có thể chơi nhiều cấp độ khác nhau như đua xe, cốt truyện, mua sắm và chiến đấu không ngừng nghỉ. Có nhiều nhân vật và bối cảnh phong phú, mạnh mẽ nhé tự nhận thức. , hãy đến và tải về!

Giới thiệu trò chơi

"Thiên Tình" là một trò chơi phát triển văn bản được chuyển thể từ tiểu thuyết. Trò chơi chủ yếu bao gồm các cấp độ cốt truyện, phát triển thẻ bài, và các vòng. Thử thách ba lối chơi phát triển chính và mô-đun tương tác đời thực độc đáo.

Cấp độ cốt truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết "Thành phố Tianting Taobao", khôi phục 100% cốt truyện của tiểu thuyết. Trong trò chơi, người chơi vào vai nhân vật chính vô tình cài đặt phần mềm điện thoại di động "Thành phố Tianting Taobao ", đồng thời nhờ sự trợ giúp của Tianting để hoàn thành quá trình chuyển đổi từ tay săn ảnh 18 dòng thành Cuộc phản công của các ông trùm xã hội.

Tính năng của trò chơi

1. Cấp độ câu chuyện

Trò chơi bao gồm các cấp độ câu chuyện với khả năng đọc văn bản thuần túy, chạm vào màn hình, đua xe parkour và các đòn kết hợp tốc độ cao. bốn loại cấp độ thông thường dành cho các trò chơi nhỏ; cấp độ chiến đấu cho các cuộc đấu tay đôi theo lượt; và cấp độ đạo cụ để sử dụng đạo cụ nhằm đạt được yêu cầu nhiệm vụ trong cốt truyện.

 2. Phát triển thẻ

Phát triển thẻ là phần phát triển chính của trò chơi. Người chơi thu thập các mảnh thẻ ở các cấp độ cốt truyện và sử dụng các mảnh vỡ để mở khóa, Thẻ nhân vật nâng cao mang đến cảm giác yêu thương trong thực tế ảo thông qua các hình thức tương tác phong phú như trò chuyện bằng tin nhắn với nhân vật trong thiệp, tặng quà, hoạt động hẹn hò.

Nhận được sự ưu ái của nhân vật trong quá trình phát triển và tăng mức độ ưa thích (tức là cấp thẻ nhân vật), từ đó cải thiện thuộc tính chiến đấu của thẻ, mở khóa thêm giao diện thẻ và nội dung tương tác, đồng thời nhận được kinh nghiệm chiến đấu và phát triển tốt hơn kết quả.

Phát triển thẻ vẫn giữ lại trải nghiệm cốt lõi của trò chơi phát triển truyền thống, cắt bỏ nhiều chức năng không cần thiết, đồng thời tối đa hóa lối chơi và tính chân thực của quá trình phát triển.

3. Thử thách theo lượt

Chế độ chiến đấu của trò chơi là trận đấu bài theo lượt, người chơi chỉ cần cấu hình một đội thẻ được cá nhân hóa dựa trên các thẻ mà họ đã phát triển để tự động chiến đấu. Người chơi không cần thực hiện bất kỳ thao tác chiến đấu nào, điều này giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình chiến đấu và đưa chiến lược chiến đấu vào việc lựa chọn và cấu hình thẻ. Có được trải nghiệm chiến đấu tốt với hiệu ứng chiến đấu thú vị.


Chuyện Tình Thiên Đường 9 Phiên Bản Du LịchTải về liên quan