Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > cuộc phiêu lưu > Youxing Tuyên Thành

Youxing Tuyên Thành

Youxing Tuyên Thành

Loại:cuộc phiêu lưuPhiên bản:v1.6.001001Cập nhật:2023-03-26 07:11:56Kích thước:384.8MHệ thống:安卓Ngôn ngữ:简体

  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành
  • Youxing Tuyên Thành

Youxing Tuyên Thành là một game di động cướp mộ phiêu lưu. Trò chơi áp dụng phong cách khám phá dưới lòng đất. Có rất nhiều ngôi mộ dưới lòng đất đang chờ bạn khám phá. Mỗi nhân vật có những kỹ năng độc đáo riêng. Hãy đến và tải về nó!

Giới thiệu trò chơi

Hai bậc thầy nghịch đảo đã biến mất khi đang tìm kiếm Huyền Thành huyền thoại dựa trên sách tổ tiên cổ xưa và không còn được nghe tin tức gì kể từ đó.

Mười bảy năm sau, đứa con trai duy nhất của một người mất tích đã tập hợp các chuyên gia từ khắp Panjiayuan để cố gắng tìm ra tung tích của cha mình và giải quyết bí ẩn về Huyền Thành.

Cái gọi là tàng hình phải được giấu kín và dấu vết phải được giữ bí mật. Có người tìm kiếm cả đời. Chỉ vào một ngày chiêm tinh nào đó, họ may mắn tìm thấy nó vào lúc mặt trời mọc, nhưng nó lại biến mất vào lúc hoàng hôn khi mọi thứ đã sẵn sàng và không bao giờ được tìm thấy nữa trong suốt quãng đời còn lại của họ.

Cái gọi là Huyền Thành nguy hiểm và khó lường. Vô số cao thủ chiến đấu trên đường đi để lại dấu vết, nhưng khi bị xác ác truy đuổi và bỏ chạy, họ phát hiện ra rằng tất cả những người bị trúng tên đều định chết.

Thành phố bí ẩn chính xác là gì? Nguồn gốc của cuốn sách cổ này bằng ngôn ngữ tổ tiên ít người biết đến là gì?

Huyền thoại bị lãng quên từ lâu này, kéo dài hàng nghìn năm và toàn bộ lục địa Trung Quốc, đã xuất hiện trở lại trên thế giới...

Đối với bạn, có lẽ đây chỉ là bạn Phần mở đầu của câu chuyện Huyền Thành. Bạn có đủ khả năng để kết thúc nó và biến nó thành chương cuối cùng không?

Tính năng trò chơi

* Cung điện dưới lòng đất của nền văn minh Vân Nam cổ đại dưới khu rừng rậm, Lăng mộ Cẩm Châu phủ đầy tuyết và cổng nhà tù dưới ngọn núi lửa đã tắt. Mối liên hệ giữa nhiều ngôi mộ cổ có hình dạng khác nhau và Huyền Thành là gì?

*Mỗi khi bước vào một cung điện ngầm khác nhau, sau vô số lần thay đổi, ẩn chứa những bí mật gì?

* Chiến đấu lộn ngược, sống sót trong cái chết, tìm kiếm sự giàu có trong nguy hiểm!

*Đối mặt với vô số sinh vật vô danh với những khả năng khác nhau, chỉ khi biết điểm yếu của chúng, chúng ta mới có thể chiến đấu chống lại chúng;

*Với các phong cách nghề cướp mộ khác nhau, các bậc thầy không chỉ phải thể hiện mình Ưu điểm riêng nhưng cũng cần hợp tác liền mạch;

*Huấn luyện đội cướp mộ của bạn;

*Và tận dụng tốt các công cụ cướp mộ chuyên nghiệp khác nhau để biến nguy hiểm thành an toàn!

Nhật ký cập nhật

[Cập nhật nội dung]
1. Đã sửa một số LỖI đã biết.
Trang chủ:

Youxing Tuyên ThànhTải về liên quan