Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > hành động chiến đấu > chiến trường nóng bỏng

chiến trường nóng bỏng

chiến trường nóng bỏng

Loại:hành động chiến đấuPhiên bản:v5.3.0Cập nhật:2023-03-24 07:25:28Kích thước:286.4MHệ thống:安卓, 2.1以上Ngôn ngữ:简体

  • chiến trường nóng bỏng
  • chiến trường nóng bỏng
  • chiến trường nóng bỏng
  • chiến trường nóng bỏng
  • chiến trường nóng bỏng

Hot Fighting Field là một trò chơi di động nhập vai hành động chiến đấu cuộn bên. Các nhân vật chiến đấu cổ điển, bao gồm King of Fighters, Street Fighter và các nhân vật cổ điển khác sẽ có một trận chiến lớn trong trò chơi. Hãy đến và tải xuống!

Giới thiệu trò chơi

"Hot Fighting Field" là một trò chơi arpg chiến đấu ngang theo phong cách hai chiều anime máu nóng năm 2017. Các anh hùng chiến đấu God of War, Swordsman, Street Fighter, King of Fighters là trong một trận chiến hỗn loạn. Ai là bậc thầy chiến đấu điêu luyện hơn? Đi trước một bước, ai là người mạnh nhất thực sự, hãy nhanh tay tham gia trận chiến cuồng nhiệt trên chiến trường nóng bỏng! Tựa game di động đối kháng được mong đợi nhất năm 2017 là "Chiến Trường Nóng"

Tính năng trò chơi

Cảnh thú vị và nhân vật đẹp trai

Đồ họa trò chơi 2D có thể so sánh với đồ họa kiệt tác 3D, cho dù đó là những ngọn núi xanh và làn nước xanh ở phía xa hoặc những thảm cỏ liên tục gần đó, Thiết kế nghệ thuật phân biệt rõ ràng giữa các cảnh quay xa và gần. Các nhân vật với hình dạng khác nhau đều trông giống như những anh hùng cổ đại. Họ có vũ khí và trang bị đẹp trai và kiểu tóc khác nhau. Cuộc chiến rực rỡ hiệu ứng đặc biệt trong trận chiến tạo nên toàn bộ cuộc chiến, cốt truyện được làm nổi bật một cách sống động.

 Điều khiển mượt mà bằng các nút ảo

Trò chơi vận hành đơn giản, ban đầu sẽ có những phần hướng dẫn chu đáo cho người mới chơi và hướng dẫn cốt truyện để hướng dẫn mọi người từng bước từng bước bước vào thế giới thú vị này. , nhấp vào các nút ảo ở bên trái để điều khiển nhân vật chính di chuyển lên, xuống, trái và phải và các nút ảo ở bên phải điều khiển nhân vật chính phóng vũ khí tấn công kẻ thù. cảm giác sẽ thử thách sự nhanh nhẹn và dũng cảm của mọi người khi đối mặt với kẻ thù hùng mạnh.

Nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau

Nhân vật được chia thành ba loại: kiếm sĩ, pháp sư và sát thủ. Kiếm sĩ có khả năng biến hình và mạnh nhất mà họ có sức sống, và sử dụng kiếm dài là sức mạnh của họ; các pháp sư có phép thuật tầm xa, và dưới sự bảo vệ của Rồng ánh sáng, họ tràn đầy trí tuệ và sức mạnh; Sát thủ nổi tiếng với những đòn tấn công nhanh và né tránh tốc độ cao, và họ là những kẻ lén lút và nhanh nhẹn nhất. Có rất ít kẻ thù là đối thủ của họ. Trước khi trò chơi bắt đầu, tất cả chúng ta đều có thể tạo ra các nhân vật khác nhau nếu cần để chuẩn bị tốt hơn cho việc tham gia trận chiến.

Liên tục nâng cấp để kích hoạt các chức năng

Hệ thống của trò chơi này có thể coi là tương đối phong phú, trong đó chúng ta có thể liên tục nâng cấp kỹ năng, cường hóa nhân vật, nhận và Hoàn thành các Nhiệm vụ, quái thú giả tưởng, hình minh họa, chòm sao, bang hội và các chức năng khác đều cần được mở bằng cách tăng cấp liên tục trong quá trình chơi game. Nói cách khác, càng chơi sâu, nội dung hệ thống sẽ càng phong phú, lối chơi càng thú vị sẽ càng thú vị Có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ mọi người thử thách và vẫn có một mức độ sống sót nhất định.

Trang chủ: Putrasil trong Odin's Realm PC (Putrasil trong Odin's Realm có vui không?) Vương quốc của Odin Putrasil psv (Vương quốc của Odin Putrasil ps3) Putrasil trong vương quốc của Odin PS4 (Hướng dẫn về Putrasil trong vương quốc của Odin) Giới thiệu nhiệm vụ miền kẻ thù " Marvel's Avengers " (Avengers Evil) Trình tự miền của Odin (Trình tự ông chủ miền của Odin) Trang bị Putrasil trong Odin's Realm (Odin's Realm Special) Vòng tròn Thánh địa trong "Hòa bình Tinh hoa" (Tứ thánh địa trong Hòa bình Tinh hoa) là gì Hướng dẫn mới nhất về cách trồng người trồng lửa ở "Guigu Bahuang" (Những cánh đồng nào được sử dụng cho người trồng lửa ở Guigu Bahuang) Biểu đồ phân tích nhiệm vụ miền kẻ thù của " Marvel's Avengers " (Avengers Bully) Putrasil trong vương quốc của Odin PS4 (Hướng dẫn về bạch kim Putrasil trong vương quốc của Odin) Vương quốc của Odin Sản phẩm nội địa của Gwendolyn: Vương quốc của Odin mới (Odin và Grodd) u-game(lĩnh vực cứu tinh com.zuiugame) Phân tích các nhân vật trong vương quốc Odin (sơ đồ phân tích các nhân vật trong vương quốc Odin) Putrasil in Odin's Realm psv (Hướng dẫn Putrasil in Odin's Realm Platinum) Phiên bản Baidu miền tuyệt đối Vương quốc của Chúa phiên bản v đầy đủ Hướng dẫn về Vương quốc Castle Legend Nether (Castle Legend 3 Nether Sin Dragon Pet) Các kỹ thuật sử dụng khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong một lĩnh vực cụ thể (cách viết "cố gắng hoàn thành" trong tiếng Anh) Baldur's Gate 3 Realm of Life (Baldur's Gate 3 Undead)

chiến trường nóng bỏngTải về liên quan