Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > Phần mềm máy tính > phần mềm bảo mật > Trình quản lý mã có thể tái sử dụng Chen Deng

Trình quản lý mã có thể tái sử dụng Chen Deng

Trình quản lý mã có thể tái sử dụng Chen Deng

Loại:phần mềm bảo mậtPhiên bản:4.0 插件版Cập nhật:2023-04-02 10:18:44Kích thước:8.7MHệ thống:WinXPNgôn ngữ:简体

[Giới thiệu cơ bản]
Chen Deng Reusable Code Manager Desktop (CodeManager_Desktop) là một phần mềm quản lý mã có thể tái sử dụng, chức năng chính của nó là quản lý các đoạn mã có thể tái sử dụng. Phiên bản dành cho máy tính để bàn của trình cắm Quản lý mã tái sử dụng có tất cả các tính năng của phiên bản trình cắm, bao gồm lưu đoạn mã, tìm kiếm đoạn mã và chia sẻ đoạn mã. Phiên bản dành cho máy tính để bàn không được tích hợp với IDE lập trình, giúp lưu trữ và tìm kiếm các đoạn mã có thể sử dụng lại dễ dàng hơn mà không cần khởi động IDE lập trình. Đồng thời, để thuận tiện cho việc sử dụng phần mềm, phiên bản desktop bổ sung thêm các chức năng như phím nóng và thao tác tự động khi khởi động. Phần mềm này là phần mềm miễn phí và bạn có thể sử dụng nó.

[Chức năng chính]
1. Phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu Sqlite mã nguồn mở để lưu thông tin đoạn mã. So với phần mềm quản lý đoạn mã sử dụng tệp để lưu thông tin đoạn mã, phần mềm này có khả năng tìm kiếm nhanh hơn Độ chính xác và các ưu điểm khác, đồng thời so với các phần mềm quản lý đoạn mã khác sử dụng cơ sở dữ liệu để lưu thông tin đoạn mã, phần mềm này không yêu cầu cài đặt bất kỳ trình điều khiển cơ sở dữ liệu nào để chạy, đơn giản hóa cấu hình của phần mềm và có thể sử dụng phần mềm ngay sau khi cài đặt.
2. Phần mềm cung cấp chức năng tìm kiếm đoạn mã tương đối hoàn chỉnh, có thể thực hiện tìm kiếm mờ dựa trên thông tin mô tả đoạn mã hoặc nội dung đoạn mã. Kết quả tìm kiếm được sắp xếp theo độ chính xác của kết quả trùng khớp và số lượng trích dẫn, giúp người dùng dễ dàng tham khảo các đoạn mã hơn.
3. Phần mềm có các chức năng như highlight từ khóa mã, hiển thị số dòng mã, giúp thuận tiện cho việc chỉnh sửa mã và giúp mã dễ đọc.
4. Phần mềm có hộp tìm kiếm tương tự như Google, hộp này có thể nhắc nhở các cụm từ tìm kiếm được sử dụng gần đây một cách thông minh.
5. Phần mềm có chức năng đổi skin, giao diện đẹp.
6. Phần mềm cung cấp chức năng điều hướng từ tìm kiếm. Các từ tìm kiếm được mã hóa màu trong kết quả tìm kiếm và tất cả các lần xuất hiện của từ tìm kiếm đều có thể được duyệt qua, điều này càng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc trích dẫn mã.
7. Phần mềm cung cấp chức năng ghi lại dữ liệu đầu vào gần đây để thuận tiện cho việc lưu các đoạn mã.
8. Phần mềm cung cấp chức năng ghi lại các đoạn mã được sử dụng gần đây.
9. Phần mềm cung cấp chức năng nhập và xuất thư viện mã, có thể nhập nội dung thư viện mã của người khác vào thư viện mã của riêng bạn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ các đoạn mã.
10. Phần mềm cung cấp các chức năng quản lý như chỉnh sửa, xóa thông tin đoạn mã.
11. Phần mềm cung cấp các chức năng như phím nóng, thao tác tự động khi khởi động, xác minh mật khẩu khi xóa, v.v., rất thuận tiện khi thao tác.

Trang chủ: Văn phòng quản lý thùng rác đột phá vùng tối (Nhiệm vụ văn phòng quản lý thùng rác đột phá vùng tối) Ý nghĩa của Hành động An toàn Castry (Hệ thống Quản lý Sản xuất An toàn Đúc) Quản lý cơ sở dữ liệu quản lý công việc Quản lý cửa hàng quang học Phần mềm quản lý tài sản cố định Quản lý cửa hàng vận hành thông minh Phần mềm quản lý văn bản Phần mềm quản lý bảo dưỡng ô tô phần mềm quản lý pin phần mềm quản lý thời gian phần mềm quản lý nhạc Quản lý thư viện Leji Quản lý vua đỗ xe Quản lý lượng calo Lefu để giảm cân Quản lý trật tự công việc MiplusMS Quản lý thông minh thành viên Yiying Bậc thầy quản lý tập tin di động Phần mềm quản lý khách hàng Công cụ quản lý dấu trang Phần mềm quản lý máy tính để bàn phần mềm quản lý tri thức quản lý kết nối wifi quản lý wifi Trình quản lý mật khẩu Phần mềm quản lý tập tin Cách sống của thủ thư trong Metro 2033 (Đột biến của thủ thư trong Metro 2033 là gì) Lương của người trông vườn thú là bao nhiêu (Lương của người trông vườn thú là bao nhiêu) Hướng dẫn thủ thư Metro 2033 (Thủ thư Metro 2033 có thể bị giết không) Người giữ vườn thú làm gì (người giữ vườn thú nghĩa là gì) Cách sống sót khi làm thủ thư trong Metro 2033 (Hướng dẫn thủ thư Metro 2033) Chuangshi Utopia ce (Người quản lý thú cưng Chuangshi Utopia ở đâu) Cách gọi thủ thư trong Metro 2033 (Cách mở cửa thư viện trong Metro 2033) Cách chọn quản lý ttac của Super Robot Wars (Robot Wars ttacp làm gì) Quản lý quỹ phá dỡ (quỹ phá dỡ của chính phủ) Yêu cầu của người trông coi vườn thú (những yêu cầu về trình độ học vấn đối với người trông coi vườn thú) Bạn nói người quản lý vườn thú như thế nào (Người quản lý vườn thú nói thế nào trong tiếng Anh) Yêu cầu của người quản lý vườn thú (người quản lý vườn thú làm gì) Người trông coi vườn thú làm gì (người trông coi vườn thú làm việc trong vườn thú)