Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > Phần mềm máy tính > hình ảnh đồ họa > Phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt (xnconvert)

Phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt (xnconvert)

Phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt (xnconvert)

Loại:hình ảnh đồ họaPhiên bản:v1.94中文绿色版Cập nhật:2023-06-06 18:09:05Kích thước:42.3MHệ thống:WinAllNgôn ngữ:多国语言[中文]

xnconvert là phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh hàng loạt đơn giản và dễ sử dụng. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi định dạng hình ảnh, chia tỷ lệ hình ảnh, thêm hiệu ứng bộ lọc, hình mờ, v.v.

Giới thiệu chức năng

Sử dụng XnConvert Trước đây, bạn cần thêm hình ảnh trước, XnConvert hỗ trợ hai phương pháp thêm một file hoặc toàn bộ thư mục, tất nhiên bạn cũng có thể sử dụng Ctrl + nhấp chuột trái để chọn nhiều file đơn lẻ. Các ảnh đã thêm sẽ được hiển thị trên trang dưới dạng hình thu nhỏ và một số ảnh có thể bị xóa bằng cách chọn chúng. Sau khi chọn tệp, bạn cần thêm các mục cần xử lý. XnConvert hỗ trợ hàng chục hành động sửa đổi như thêm hình mờ, thay thế màu sắc, điều chỉnh kích thước, v.v. và được chia thành bốn loại theo hình ảnh, ánh xạ, bộ lọc và những người khác.
Việc điều chỉnh kích thước có thể được thực hiện bằng cách chọn cạnh dài, cạnh ngắn, v.v. Để tránh biến dạng, XnConvert duy trì tỷ lệ mặc định 100% khi điều chỉnh, chọn kích thước (pixel, inch, cm, milimét) và bạn có thể Lựa chọn chỉ đơn giản là phóng to hoặc thu nhỏ.
Ngoài ra, XnConvert còn có nhiều tùy chọn điều chỉnh, trong đó chỉ có 2 tùy chọn được sử dụng phổ biến nhất ở trên, bước tiếp theo là chọn đường dẫn lưu trữ ảnh đã sửa đổi, XnConvert mặc định đặt nó vào thư mục gốc, và sau tên tệp Thêm _result để hiển thị sự khác biệt. Trong khi chọn thư mục đầu ra, bạn cũng có thể sửa đổi tên tệp sau khi xuất, hỗ trợ cài đặt đổi tên hàng loạt và tất nhiên, bạn cũng có thể đặt định dạng tệp.
Nói chung XnConvert dễ sử dụng và mạnh mẽ, bạn bè có nhu cầu có thể dùng thử.

Cài đặt tiếng Trung

Nếu là lần đầu tiên Lần đầu tiên bạn mở nó bằng tiếng Anh. Cách cài đặt tiếng Trung như sau: (Bạn cần khởi động lại chương trình sau khi thiết lập)

Trang chủ: Chuyển đổi hình ảnh Chuyển đổi định dạng hình ảnh Huy hiệu chính chuyển đổi 2k20 (Huy hiệu chính chuyển đổi nba2k20) Cách chuyển trại trong "Trò chơi di động Tianya Mingyue Dao" (Cách chuyển trại trong trò chơi di động Tianya Mingyue Dao) Đảo Năng Lượng Chuyển Đổi (Đảo Năng Lượng Máy Phát Điện) Biến đổi hình dạng của Pokémon Unicorn (Biểu đồ biến đổi hình dạng của Pokémon Unicorn) Huy hiệu chính chuyển đổi 2k20 (Huy hiệu chính chuyển đổi nba2k21) Arceus Re-enactment (Tái hiện sự biến đổi hình dạng Arceus) Chuyển đổi hình dạng Arceus (loại tiến hóa Arceus) hướng dẫn chuyển đổi đỉnh (cách chuyển đổi đỉnh thành gốc) Kho lưu trữ nhập Diablo 2 (Chuyển đổi kho lưu trữ Diablo 2) Chuyển đổi định dạng âm thanh Trợ lý chuyển đổi tất cả trong một chuyển đổi định dạng Định dạng đĩa USB chuyển đổi định dạng mov Trình chỉnh sửa định dạng đầy đủ PDF Chuyển đổi kích thước hình ảnh 视频转换器 thay đổi tình trạng đường Tải xuống công cụ chuyển đổi lưu lượng truy cập Đánh giá bộ chuyển đổi điều kiện đường chuyển đổi định dạng mts Chuyên gia chuyển đổi âm thanh sang văn bản Làm thế nào để thay đổi đội hình của "Đồng đạo, xin hãy ở lại" (Những người bạn của Đạo, "Xin hãy ở lại, tôi có thể thay đổi đội hình") Chuyển đổi hệ thống chính trị chung của La Mã (Chung: hoàng đế La Mã, người cai trị La Mã, Rome) Làm thế nào để thay đổi giới tính của những người bạn Đạo giáo hãy ở lại? (Làm thế nào để thay đổi giới tính của những người bạn Đạo giáo hãy ở lại) Những vũ khí nào trong Honkai Impact III có thể chuyển đổi (những vũ khí nào trong Honkai Impact III có thể chuyển đổi) Thay đổi giới tính của Assassin's Creed Valhalla (Tùy chọn giới tính của Assassin's Creed Valhalla)