Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hỏi đáp trò chơi > Cách chọn Nhẫn Phong Cảnh Nhóm Hành Trình Gió Giới thiệu kỹ năng của tất cả Nhẫn Ngọc Nhóm Hành Trìn

Cách chọn Nhẫn Phong Cảnh Nhóm Hành Trình Gió Giới thiệu kỹ năng của tất cả Nhẫn Ngọc Nhóm Hành Trìn

2023-09-17 09:18:49

Cách chọn trang sức nhẫn của Wind Tour Group? Giới thiệu về tất cả các kỹ năng về nhẫn và trang sức của Wind Tour. Nếu chọn 4 trong 9 loại vũ khí là cách duy nhất cho Wind Tour thì chiếc nhẫn chính là lớp kem trên bánh. Thuộc tính của tất cả các chiếc nhẫn đều là tấn công và bị động. Bạn có thể chọn phụ kiện nhẫn theo nhu cầu của riêng mình.

Hiện tại có các phụ kiện trong trò chơi: nhẫn, dây chuyền và phụ kiện. Chúng tôi hiện đang giới thiệu chi tiết về nó dưới phần giới thiệu về nhẫn trang sức.

Chuyến tham quan gióWind Journey Group

Hiện có 15 nhẫn trang sức: Hiện có 15 nhẫn trang sức:

Trước hết là chất lượng màu trắng

1. Vòng đồng: Không qua tay nghề, làm bằng vòng đồng.

Thứ hai, chất lượng xanh

1. Nhẫn bạc: Không có tay nghề cao, được làm từ những chiếc nhẫn bạc, tương truyền có tác dụng giải độc, xua đuổi tà ma.

2. Nhẫn lữ đoàn: không có kỹ năng, được đánh dấu /[k1/], có khắc hình khiên và nhẫn huy hiệu kiếm ở giữa.

Thứ ba, chất xanh

1. Nhẫn thầy tu: Các nhà sư luôn cảm thấy việc sử dụng nhẫn rất kỳ lạ, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng có một khả năng nhất định để xua đuổi tà ma. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Đốt tay. Người mới, xác suất đốt, LV2: xác suất đốt tăng 1%, LV3: xác suất đốt tăng 1%, LV4: xác suất đốt tăng 1%, LV5: xác suất đốt tăng 1% .

Wind Tour2. Vòng phòng thủ: vòng rẻ tiền, mặt Khi chia bài với những chấn thương, anh ấy thỉnh thoảng đóng một vai trò bất ngờ. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Trái tim băng giá. Người mới, xác suất sương giá, LV2: xác suất sương giá cộng thêm 1%, LV3: xác suất sương giá cộng thêm 1%, LV4: xác suất sương giá cộng thêm 1%, LV5: xác suất sương giá cộng thêm 1%.

Nhóm Hành trình Gió3. Di sản của một quý tộc, sở hữu sự bí ẩn Sức mạnh của. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Độc tố. Người mới, xác suất ngộ độc, LV2: Xác suất ngộ độc cộng thêm 1%, LV3: Xác suất ngộ độc cộng thêm 1%, LV4: Xác suất ngộ độc cộng thêm 1%, LV5: Xác suất ngộ độc cộng thêm 1%.

Chuyến tham quan gió4. Chiếc nhẫn tham lam: Hãy mang nó theo bên mình , bạn sẽ không muốn tháo nó ra nữa. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Đếm sấm sét. Người mới, xác suất bị liệt, LV2: xác suất bị liệt cộng thêm 1%, LV3: xác suất bị liệt cộng thêm 1%, LV4: xác suất bị liệt cộng thêm 1%, LV5: xác suất bị liệt cộng thêm 1%.

Wind TourThứ tư, chất lượng của màu tím

< p>1. Vòng năng lượng: Nó có thể làm cho người đeo tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ hơn. Đừng mặc nó vì bất cứ điều gì khác. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Độc tố. Chuyên gia, xác suất ngộ độc, LV2: Xác suất ngộ độc cộng thêm 2%, LV3: Xác suất ngộ độc cộng thêm 2%, LV4: Xác suất ngộ độc cộng thêm 2%, LV5: Xác suất ngộ độc cộng thêm 2%.

Wind Tour2. Chiếc nhẫn khổng lồ: Chiếc nhẫn này đã từng rất tốt bảo vệ một người khổng lồ. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Đốt tay. Chuyên gia, xác suất đốt, LV2: Thêm 2% vào xác suất đốt, LV3: Thêm 2% vào xác suất đốt, LV4: Thêm 2% vào xác suất đốt, LV5: Thêm 2% vào xác suất đốt.

Wind Tour3. Nhẫn nữ thần: Một nữ thần bị bỏ lại trong thế giới phàm trần. Ai lại không muốn được nữ thần bảo vệ? Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Đếm sấm sét. Chuyên gia, xác suất bị liệt, LV2: xác suất bị liệt cộng thêm 1,5%, LV3: xác suất bị liệt cộng thêm 1,5%, LV4: xác suất bị liệt cộng thêm 1,5%, LV5: xác suất bị liệt cộng thêm 1,5%.

Chuyến tham quan gió4. Nhẫn dũng cảm: Như thể nghe thấy tiếng nói của người anh hùng thì thầm, sức mạnh tiếp tục dâng trào từ cơ thể bạn. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Trái tim băng giá. Chuyên gia, xác suất có sương giá, LV2: Thêm 2% vào xác suất có sương giá, LV3: Thêm 2% vào xác suất có sương giá, LV4: Thêm 2% vào xác suất có sương giá, LV5: Thêm 2% vào xác suất có sương giá, LV5: Thêm 2% vào xác suất có sương giá .

Chuyến tham quan gió5. Chất lượng màu cam

< p> 1. Nhẫn Độc Thần: Nhẫn Độc Thần Vương được người phàm đeo. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Độc tố. Chủ nhân, xác suất ngộ độc, LV2: Xác suất ngộ độc cộng thêm 3%, LV3: Xác suất nhiễm độc cộng thêm 3%, LV4: Xác suất nhiễm độc cộng thêm 3%, LV5: Xác suất nhiễm độc cộng thêm 3%.

Wind Journey Group2. Nhẫn Ruby: một loại ngọc đỏ quý hiếm, Đức Phật đốt cháy mọi thứ xung quanh Ngài. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: chủ đánh lửa, xác suất đánh lửa, LV2: xác suất đánh lửa cộng thêm 3%, LV3: xác suất đánh lửa cộng thêm 3%, LV4: xác suất đánh lửa cộng thêm 3%, LV5: xác suất đánh lửa cộng thêm 3%.

Chuyến tham quan bằng gió3. Ring of the Underworld: The Land of the Nhẫn rèn của thế giới ngầm. Nếu bạn là kẻ thù, bạn sẽ trở thành một bộ xương. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Bậc thầy sấm sét, xác suất tê liệt, LV2: xác suất tê liệt cộng thêm 2%, LV3: xác suất tê liệt cộng thêm 2%, LV4: xác suất tê liệt cộng thêm 2%, LV5: xác suất tê liệt cộng thêm 2%.

Chuyến tham quan bằng gió4. Vành đai đại dương: Sức mạnh của Đại dương, liên tục. Tiêu thụ những chiếc nhẫn có cùng chất lượng có thể nâng cao trình độ kỹ năng. LV1: Trái tim băng giá. Master, xác suất băng giá, LV2: xác suất băng giá cộng thêm 3%, LV3: xác suất băng giá cộng thêm 3%, LV4: xác suất băng giá cộng thêm 3%, LV5: xác suất băng giá cộng thêm 3%.

Journey of the WindĐây là những chiếc nhẫn trang sức hiện có trong trò chơi . Những phẩm chất khác nhau của những chiếc nhẫn có đặc điểm kỹ năng riêng và những bộ đồ trong áo giáp đang chờ bạn thu thập. Sau khi tập trung lại, tôi tin rằng các Chiến binh sẽ tìm được vị trí của mình trong lữ đoàn. Sức mạnh của đại dương là vô tận.