Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hỏi đáp trò chơi > Số thử thách tối đa mỗi ngày trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động là bao nhiêu?

Số thử thách tối đa mỗi ngày trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản di động là bao nhiêu?

2023-09-10 09:09:57

Trong đấu trường, bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình bằng cách đánh bại những người chơi có thứ hạng cao hơn mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng thời gian thực lúc 24:00 hàng ngày. Vậy số thử thách tối đa mỗi ngày trên đấu trường là bao nhiêu? Mình tin rằng nhiều người chơi chưa hiểu rõ lắm về vấn đề này, vậy số thử thách tối đa mỗi ngày trong Đấu Trường Chân Lý Mobile là bao nhiêu?Hãy cùng xem đáp án cho câu hỏi trong Legend of Mir Mobile 10 mỗi ngày nhé.

Số lượng thử thách hàng ngày tối đa trong phiên bản di động Arena of Legend là bao nhiêu?Trong trò chơi đấu trường, bạn có thể cải thiện thứ hạng của mình bằng cách đánh bại những người chơi có thứ hạng cao hơn mình. Phần thưởng sẽ được trao dựa trên thứ hạng thời gian thực ở mức 24 :00 mỗi ngày. Vậy số thử thách tối đa mỗi ngày trên đấu trường là bao nhiêu?

(Định dạng câu trả lời: tùy chọn cq+, ví dụ: trả lời Happy Every Day, nhập cq Happy Every Day)

Trả lời: cq10

Số lượng tối đa của Thử thách trên đấu trường là 10 lần/ngày, vì vậy đáp án câu hỏi hàng ngày trên phiên bản di động Truyền Thuyết Máu ngày 1/10 là cq10. Cuối cùng, tôi hy vọng tất cả bạn bè có thể nhận được phần thưởng là một câu hỏi mỗi ngày.

Giới thiệu về phiên bản di động của Legend of Hot Blood

Là một game PK, phiên bản di động Legend of Hot Blood cho phép người chơi thưởng thức trò chơi trong PK. Vì vậy, vai trò của bang hội trong game là đặc biệt quan trọng. Sóng nhiệt của trận chiến đầu tiên với Sabac ngày 16 tháng 8 vẫn chưa lắng xuống, hình ảnh anh hùng một chọi mười vẫn còn in đậm trong ký ức, sự hợp tác ngầm trong trận vây hãm vẫn được nhắc đến nhiều lần. Tầm quan trọng của bang hội dần dần lộ rõ, sự chỉ huy của hội trưởng, sự chạy nước rút của tinh nhuệ và sự phòng thủ của binh lính đều không thể thiếu. Trong cuộc sống đời thường, anh em trong hội giống như một gia đình, chia sẻ trang bị, chia sẻ vui buồn. Vào các ngày trong tuần, bạn cũng đã trải qua những bất bình về kinh nghiệm chơi game, giết người và nổ trang bị cùng nhau, đồng thời bạn cũng có bang hội làm chỗ dựa vững chắc cho mình. Trong thế giới đẫm máu này, không có anh trai nào là huyền thoại!