Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > ứng dụng > Phần mềm O2O > Tập đoàn Brewmaster

Tập đoàn Brewmaster

Tập đoàn Brewmaster

Loại:Phần mềm O2OPhiên bản:v3.7.3Cập nhật:2023-03-17 17:34:21Kích thước:15.1MHệ thống:安卓Ngôn ngữ:简体

  • Tập đoàn Brewmaster
  • Tập đoàn Brewmaster
  • Tập đoàn Brewmaster
  • Tập đoàn Brewmaster

Ứng dụng Jiu Xian Tuan là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt để mua rượu. Bạn có thể xem nhiều loại rượu chất lượng cao khác nhau trên điện thoại di động của mình bất cứ lúc nào. Nó hỗ trợ cung cấp dịch vụ bán rượu chuyên nghiệp cho các cửa hàng ngoại tuyến và cũng có các hoạt động ưu đãi , đây là sự lựa chọn lý tưởng để bạn mua rượu vang.

Giới thiệu chức năng

Tên đầy đủ của Jiuxiantuan là "Beijing Jiuxiantuan E-Commerce Co., Ltd.", là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Jiuxiantuan.com. Jiuxiantuan trước đây là được gọi là "Tập đoàn nhà máy bia Trung Quốc (Nhà máy bia Trung Quốc Bắc Kinh)" "Công ty TNHH thương mại điện tử tập đoàn mua)", tên được đổi thành "Jiu Xian Tuan" vào tháng 3 năm 2016. Đây là một tập đoàn mua rượu quy mô lớn nền tảng ở Trung Quốc. Nó hình thành một hệ thống thành viên bán rượu khổng lồ thông qua các đại lý hợp tác với khách hàng của kênh để giải quyết trên nền tảng. Các cửa hàng vật lý ngoại tuyến như Hạ Môn, Khách sạn Mingyan, cửa hàng tiện lợi, siêu thị lớn và khách sạn cung cấp các sản phẩm rượu và rượu cực kỳ tiết kiệm chi phí dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp hệ thống kênh bán sản phẩm hoàn chỉnh cho các công ty rượu, đồng thời mang đến cho các công ty rượu cơ hội chuyển đổi.Cửa hàng đầu cuối dành cho doanh nghiệp và bên nhượng quyền mang lại cơ hội phát triển mới và những thay đổi có lợi nhuận.

Câu hỏi thường gặp

Phiếu giảm giá là gì?

Phiếu giảm giá Jiuxian Tuan (sau đây gọi chung là phiếu giảm giá) là biện pháp ưu đãi được cấp cho người dùng nhằm giảm hoặc giảm số tiền thanh toán mua hàng. Người dùng có thể nhận được nó thông qua việc mua quà tặng, tham gia các sự kiện, đổi quà, v.v. hoặc thông qua các kênh hợp tác với Tập đoàn Jiuxian. Phiếu giảm giá Jiuxian Tuan được chia thành phiếu giảm giá trực tiếp và phiếu giảm giá toàn phần. Sẽ không có hóa đơn nào được xuất cho phần thanh toán bằng phiếu giảm giá.

Giá trị tăng trưởng là gì?

Giá trị tăng trưởng mà các thành viên của Tập đoàn Jiuxian đạt được thông qua đăng ký, đăng nhập, tiêu dùng, v.v.

Tổng giá trị tăng trưởng tích lũy quyết định cấp độ thành viên.

Giá trị tăng trưởng mà thành viên đạt được càng cao thì cấp độ thành viên càng cao và họ càng được hưởng nhiều quyền thành viên hơn.

Cấp độ thành viên có hiệu lực trong bao lâu?

Cấp độ thành viên có hiệu lực trong một năm

Nhật ký cập nhật

[Cập nhật nội dung]
1, một số tối ưu hóa nhỏ đang chờ bạn khám phá~
Trang chủ:

Tập đoàn BrewmasterTải về liên quan