Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > ứng dụng > bảo mật hệ thống > Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro

Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro

Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro

Loại:bảo mật hệ thốngPhiên bản:v3.0Cập nhật:2023-09-18 06:06:50Kích thước:58.98KBHệ thống:PCNgôn ngữ:简体中文

  • Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro
  • Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro
  • Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Sekiro

Hôm nay tôi mang đến cho bạn một "Bản vá mở khóa tốc độ khung hình Wolf" siêu hữu ích! Bản vá này không chỉ cho phép bạn tận hưởng đồ họa mượt mà hơn trong trò chơi mà còn cải thiện chất lượng đồ họa của trò chơi, đưa trải nghiệm hình ảnh của bạn lên đỉnh cao! Nếu bạn rất nhạy cảm với tốc độ khung hình thì hãy nhanh tay tải Về và dùng thử, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng! Trải nghiệm cuộc phiêu lưu sói tuyệt vời với bạn bè của bạn!

Lưu ý: Tài nguyên tải xuống này là gói nén, vui lòng tự giải nén.

Hướng dẫn sử dụng bản vá mở khóa số khung Wolf

Cài đặt công cụ tải bản vá mở khóa số khung Wolf.

Giải nén

2. Chạy exe

Bắt đầu trò chơi

Bản vá mở khóa giới thiệu tốc độ khung hình sói

Chỉ có bản vá mở khóa tốc độ khung hình Wolf, một tiện ích nhỏ được sử dụng để loại bỏ giới hạn tốc độ khung hình, thêm hỗ trợ cho màn hình rộng 21:9 và độ phân giải có thể tùy chỉnh, tăng trường nhìn của trò chơi và chế độ cửa sổ không viền. Việc vá các thông số cấu hình của trò chơi trong thời gian chạy mà không sửa đổi bất kỳ tệp trò chơi nào có thể áp dụng cho mọi phiên bản trò chơi và phải áp dụng cho tất cả các phiên bản.

Tính năng vá mở khóa số khung sói

Không sửa đổi bất kỳ tệp trò chơi nào, chỉ vá RAM, áp dụng cho tất cả các phiên bản trò chơi.

Hỗ trợ chế độ toàn màn hình và cửa sổ không viền.

Mở khóa tốc độ khung hình (xóa giới hạn FPS) bằng cách đặt giới hạn tùy chỉnh mới hoặc đặt khóa thành Không giới hạn.

Thêm độ phân giải tùy chỉnh để hỗ trợ màn hình rộng 21/9 (độ phân giải mặc định 1920x1080 sẽ bị ghi đè và HUD sẽ bị giới hạn ở 16:9).

Tăng trường nhìn (FOV) để đặt trò chơi ở chế độ cửa sổ không viền.

Tự động sửa đổi trò chơi khi khởi động.

Điểm nổi bật của bản vá mở khóa tốc độ khung hình Wolf

Thử thách Ở cấp độ phiêu lưu căng thẳng, bạn có thể thử tất cả nội dung thú vị trong thử thách cổ điển để có trải nghiệm kích thích;

Sử dụng Sử dụng các loại vũ khí khác nhau để sinh tồn, dẫn dắt đội của bạn đến chiến thắng và tấn công dữ dội và tự do;

Người chơi có thể cảm nhận được thử thách cổ điển thú vị. Tất cả nguyên liệu đã được thu thập và Okja đang chiến đấu vui vẻ.

Bản vá mở khóa giới thiệu tốc độ khung hình sói

Phiêu lưu cùng bạn bè, trải nghiệm những cách sinh tồn khác nhau, điều khiển tất cả các nhân vật hình người que và trải nghiệm một loạt trận chiến, cho phép bạn trải nghiệm những hành động ly kỳ hơn khi vượt qua các cấp độ. Độ khó sẽ tăng lên bất cứ lúc nào và những nhân vật thú vị sẽ mở mang đầu óc của bạn.

Nền bản vá mở khóa tốc độ khung hình sói

Trong Sekiro: Shadow Dies Twice, bạn là một "con sói một tay", một ninja không còn danh tiếng và vết sẹo, Một chiến binh đã cứu cuộc sống của anh ta khỏi bờ vực của cái chết. Bạn trung thành với hoàng tử trẻ được thừa hưởng huyết thống cổ xưa, và bạn là kẻ thù của gia tộc Wei Ming nguy hiểm và nhiều kẻ độc ác. Sau khi hoàng tử trẻ bị bắt đi, bạn sẽ bất chấp cái chết và dấn thân vào cuộc hành trình nguy hiểm để khôi phục danh dự.

Khám phá cuộc xung đột sinh tử vào cuối thế kỷ 16, trải nghiệm thời kỳ Sengoku tàn bạo của Nhật Bản và chiến đấu chống lại những kẻ thù nguy hiểm đến tính mạng trong một thế giới đen tối và vặn vẹo. Được trang bị nhiều loại vũ khí chết người, thể hiện nhẫn thuật của mình, lẻn lên xuống trong những cuộc đối đầu đẫm máu và tham gia vào những trận chiến khốc liệt với kẻ thù.

Trả thù và trả thù. Hãy lấy lại danh dự của bạn. Tiêu diệt kẻ thù một cách khéo léo.

Giới thiệu bản vá mở khóa tốc độ khung hình sói

Dao! dao! ! Đấu lại! ! ! Hậu môn được khuyến khích (và sau đó lau khô). "Thanh tư thế" của hệ thống cốt lõi của trò chơi đã đầy, bất kể bạn là trùm hay xã hội đen, bạn sẽ bị trực tiếp hành quyết bằng máu. Phong cách du kích 18 cuộn trực tiếp của những người chơi Souls trước đây không có tác dụng với một con sói. Quái vật ưu tú là chết người. Dù có thể bị giết chỉ bằng một con dao nhưng quân du kích không có cách nào tự cứu mình. Tốt nhất là thực hiện nó một cách nhanh chóng và suôn sẻ sau khi dương vật.

Sói không có sức mạnh thể chất, điều đó có nghĩa là chúng có thể chạy nước rút và né tránh một cách bán vĩnh viễn (cuốn sách phúc âm về bệnh ung thư)

Thay vì né tránh một số cuộc tấn công quy mô lớn, tốt hơn là nên phòng thủ trong địa điểm. Miễn là đó không phải là đòn tấn công thiếu cảnh giác hoặc kỹ năng được đánh dấu là "nguy hiểm", hãy sử dụng nó nếu có thể. Nếu bạn không có phản ứng đó, bạn có thể đứng yên một cách phòng thủ. Hãy nhớ rằng đôi khi phòng thủ còn hữu ích hơn là chạy trốn.

Hầu hết quái vật trong game đều là người chơi StarCraft (tất nhiên). Tốt nhất bạn nên tiêu diệt những con quái vật ưu tú hoặc những tên trùm nhỏ bằng một cú đâm sau lưng chính đáng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn nhiều. Tốt hơn hết bạn nên tiêu diệt bọn côn đồ trước khi chiến đấu với giới thượng lưu. Bạn không bất tử. Bạn có đầu gối. Bạn có thể chạy, nhảy và trèo cây. Hãy đến và đánh tôi nếu bạn dám! Cực kỳ tục tĩu.

Đừng tham dao, đừng tham dao, đừng tham dao

Sếp không khó tính nhưng những lời buộc tội từ Tinh hoa còn kinh tởm hơn lần trước... Một khi ông chủ qua đời, quái vật ưu tú Các dạng tự kỷ khác nhau.


Trang chủ:

Bản vá mở khóa tốc độ khung hình SekiroTải về liên quan