Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Hướng dẫn trò chơi di động > Hướng dẫn hoạt động giám sát ven biển của Twin Vision: Danh sách phần thưởng khi chơi trò chơi cho h

Hướng dẫn hoạt động giám sát ven biển của Twin Vision: Danh sách phần thưởng khi chơi trò chơi cho h

2023-09-12 09:10:21

Làm thế nào để thực hiện hoạt động Giám sát bờ biển Twin Horizon? Mức độ hoạt động giám sát bờ biển đã được mở ra và những thách thức mới lại bắt đầu. Đối mặt với thử thách ở nhiều cấp độ, nhiều người bị mắc kẹt trong hoạt động và một số cấp độ khó hơn. Người biên tập đã đặc biệt chuẩn bị tất cả các hoạt động giám sát ở đây, bao gồm cả phần thưởng của các hoạt động.

Hướng dẫn đầy đủ về các hoạt động giám sát ven biển của Twin Horizon

. Có 15 cấp độ chiến đấu thông thường từ 1-15, mức tiêu hao vật lý tăng dần từ 10-20 và số lượng tương ứng của hai mã thông báo hoạt động được trao mỗi lần

Hướng dẫn hoạt động giám sát bờ biển của Twin Visions: Danh sách phần thưởng trò chơi cho hoạt động giám sát bờ biển [Video] Hình 1

[/h SP.1-5 5 Có năm cấp độ BOSS, không tiêu hao thể lực và độ khó tăng dần. Quái vật là sinh vật sống và mỗi cấp độ BOSS đều có điểm thử thách độc lập. Mỗi khi hoàn thành một mục tiêu, bạn sẽ được thưởng 10 điểm và một lượng RMB nhất định, tổng điểm của 5 cấp độ là 60, 70, 80, 90 và 100. Tổng cộng cần có 400 điểm, khung avatar được sự kiện khen thưởng cần 400 điểm, tức là đã hoàn thành tất cả mục tiêu của năm cấp, nội dung bản đồ của năm cấp cũng giống như nội dung của quái vật , nhưng giá trị cao hơn.

Hướng dẫn hoạt động giám sát ven biển của Twin Vision: Danh sách phần thưởng khi chơi trò chơi cho hoạt động giám sát ven biển [Video] Picture 2

Đầu tiên là một trong những mục tiêu thử thách của SP.4, yêu cầu tất cả các thành viên trong nhóm phải thuộc về gia đình ruột thịt. Mức đào tạo chính thức được đề xuất cho cấp độ này là 1W, có thể được hơn 9.000 đội cơ khí vượt qua. Nói cách khác, muốn mang theo avatar, bạn phải chuẩn bị một đội có trình độ huấn luyện sinh học ít nhất từ ​​9000 đến 1W thì chú chó mới có thể vượt qua bài kiểm tra.

Thứ hai là đối với tất cả các mục tiêu SP.5, cấp độ đào tạo chính thức được đề xuất cho thẻ này là khoảng 12800. Cũng may tổ sinh học không có điều kiện đậu, nếu không quan chức này sẽ bị tố mắc chứng tự kỷ.

[/h/]Cái khó là mỗi cấp độ 5 đều có mục tiêu và không rơi vào trạng thái mong manh. BOSS có kỹ năng biến thành lông vũ rồi lao về phía nhân vật. Nếu bị đánh, nó sẽ dễ bị tổn thương. Cách giải quyết là khi boss biến thành lông vũ (khi có nhắc nhở) thì đơn giản thế thôi, bạn sẽ tự biết thôi (buồn cười).

Đối với các mục tiêu khác, chẳng hạn như: hoàn thành cấp độ trong 120 giây, hoàn thành cấp độ với nhân vật có trang bị chiến thuật, hoàn thành cấp độ mà không làm nổ khiên, v.v. , vấn đề này có thể giải quyết đơn giản bằng cách cải thiện (Ji) chiều cao (Xu) và rèn luyện (Tiền bạc), không còn gì để nói.