Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Đánh giá thử game Just Like Heaven Game cảm động

Đánh giá thử game Just Like Heaven Game cảm động

2023-04-02 09:52:33

Điều gì sẽ xảy ra nếu tình yêu đẹp được lồng ghép vào game?"Like Heaven" dường như muốn cho chúng ta biết sự kết hợp giữa trò chơi và tình yêu hoàn hảo đến mức nào. Trò chơi này là một trò chơi hai -Trò chơi giải đố dành cho người chơi. Người chơi điều khiển một cặp tình nhân. Để quay lại với nhau, họ phải trải qua nhiều khó khăn. Trò chơi sử dụng một người chơi để điều khiển hai nhân vật chính, thể hiện sự khôn ngoan và sự phụ thuộc lẫn nhau của những người yêu nhau. .

Like Paradise Game Trial Review Cảm động Trò chơi Hình 1

Hiệu ứng của màn hình tiêu đề game khá tốt nhưng màn hình thực tế trong game rất thô. Kể cả đối với game 2D thì độ mịn và đẹp còn thiếu.Nó không thể đạt đến trình độ của các trò chơi hiện tại, nhưng sự kết hợp màu sắc của các cảnh trong trò chơi chu đáo hơn.Trong khi chú ý đến bầu không khí, nó cũng đã đạt được một mức độ chơi nhất định. tất cả đều bao gồm các thuộc tính tự nhiên. Về mặt này, trò chơi cũng thể hiện nó rất tốt. Âm nhạc là điểm nhấn lớn nhất. Nhịp điệu hơi chậm và rất đẹp. Nó thể hiện nỗi đau và nỗ lực của những người đang yêu đến cùng cực. Tôi khuyên bạn nên nghe nhạc một cách cẩn thận.

Like Paradise Game Thử nghiệm cảm động Hình ảnh trò chơi 2

Thao tác sử dụng thao tác nút ảo truyền thống. Góc dưới bên trái của màn hình điều khiển chuyển động trái phải của nhân vật chính và góc dưới bên phải của nhân vật chính. màn hình điều khiển cách nhảy của nhân vật chính. Đây là trò chơi. Tất cả các nút chức năng có thể thao tác đều có sẵn. Góc trên bên trái của màn hình có thể được sử dụng để tạm dừng và hiển thị cấp độ hiện tại của người chơi. Phần giữa phía trên của màn hình hiển thị thời gian mà người chơi đã sử dụng ở cấp độ hiện tại. Góc trên bên phải hiển thị bộ sưu tập các mảnh linh hồn của người yêu của người chơi. Không có tùy chọn chức năng trò chơi. Bất kỳ cài đặt nào chỉ có các chức năng như phát lại và chọn cấp độ, nhưng chúng là đủ cho trò chơi này.

Like Paradise Game Trial Review Cảm động Game Hình 3

Chủ đề chính của trò chơi là sự phụ thuộc lẫn nhau. Nhân vật nam chính sẽ chết khi gặp bất kỳ đồ vật nào thuộc về, nhưng nữ chính có thể hồi sinh. Nếu nhân vật chính chết do lửa, anh hùng có thể có được khả năng chống lại lửa, v.v. Tất nhiên, điều này không giới hạn nhân vật, bất kỳ nhân vật nào cũng có thể chết và để bên kia có được khả năng của các thuộc tính tương ứng. Với những khả năng này, bạn có thể tạo ra Kháng thể có thể vượt qua một số chướng ngại vật thành công, trò chơi có những lời giải thích thú vị cho những khả năng này, chẳng hạn như tôi sẵn sàng tham gia torrent để giúp bạn sống sót sau thảm họa, v.v. Kết hợp với âm nhạc u sầu, cảm giác đắm chìm tăng lên rất nhiều.

Like Paradise Game Trial Review Cảm Động Game Hình 4