Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Tam Quốc Meow Meow”: Cuộc tranh giành quyền bá chủ của Tam Quốc đi kèm những khúc mắc mới

Review “Tam Quốc Meow Meow”: Cuộc tranh giành quyền bá chủ của Tam Quốc đi kèm những khúc mắc mới

2023-05-20 16:14:51

Mọi người đều chưa quen với trò chơi di động Tam Quốc. Nhưng bạn đã thấy thời kỳ Tam Quốc hỗn loạn giữa các loài mèo chưa? Khung cảnh sẽ như thế nào khi một nhóm anh hùng mèo tranh giành quyền bá chủ trong Tam Quốc? Bạn muốn biết? Hãy cùng nhau chơi "Tam Quốc Meow Meow".

#_2445954_#

Màn hình game sẽ trông rất độc đáo, đó là điều mà biên tập viên khá hài lòng. thao tác tương đối đơn giản.Mặc dù người chơi không thể kiểm soát quá trình chiến đấu và trận chiến không đẹp mắt nhưng nó rất phù hợp với lối chơi của người chơi và toàn bộ trận chiến rất hài hòa. Hiệu ứng âm thanh của trò chơi khá khả quan, người chơi có thể cảm nhận mà không cần đeo tai nghe. Khả năng chơi cuối cùng cũng rất cao. Hãy cùng xem đánh giá chi tiết bên dưới nhé!

< img src="https://img.xynr120.com/images/tt13penii51.jpg" alt="Đánh giá về "Tam Quốc Meow Meow": Tam Quốc tranh giành quyền bá chủ đi kèm với những thủ đoạn mới Hình 2" viền ="0 " />

Trải nghiệm lần đầu với màn chơi

Màn hình trò chơi chủ yếu dựa trên những hình ảnh hoạt hình dễ thương, các nhân vật đều tất cả đều mang hình dáng của mèo, mèo vốn đã rất dễ thương, việc sử dụng kỹ xảo hoạt hình để tạo hình thành hình mèo khiến chúng càng thêm hài hước và cảm động, tổng thể bức tranh trông rất độc đáo. Sau khi chỉ cần đăng ký và đăng nhập vào game bạn sẽ đến với giao diện tạo nhân vật, có tổng cộng 6 nhân vật cho bạn lựa chọn, mỗi bên có 2 nhân vật của 3 nước Ngụy, Ngô, Thục, một nam và một nữ. Nhà giả kim, dược sĩ, kỵ binh, bộ binh và thương thủ được cung cấp. Có năm nghề nghiệp, trong đó nhà giả kim thuộc về nghề tấn công ma thuật, dược sĩ thuộc về nghề điều trị, kỵ binh có sức tấn công vật lý mạnh mẽ, bộ binh có một tấn công và phòng thủ cân bằng, thương thủ có sức phòng thủ vượt trội. Tuy nhiên, nhân vật thuộc loại "chiến lược gia" này không tham gia vào trận chiến và dường như ít ảnh hưởng đến trận chiến. Tác động thực tế nên chỉ cần chọn nhân vật nào bạn thích.

Đánh giá

Chế độ sao chép game

Dòng chính của game cũng là bản sao của người chơi Chế độ cấp độ lấy lịch sử Tam Quốc làm trục, bắt đầu từ cuộc thập tự chinh chống lại Khăn xếp vàng, kết thúc bằng việc giết chết Đổng Trác, rồi phát triển ngược theo dòng lịch sử. Lúc đầu, người chơi sẽ có được một nữ tướng Cai Wenji, bất kể cô ấy thuộc phe nào. Ở giai đoạn đầu game sẽ có mèo hướng dẫn giúp người chơi làm quen với trò chơi và hướng dẫn họ sử dụng các hệ thống chức năng khác nhau của trò chơi.

Đánh giá