Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Vị trí của bạn:Trang chủ > Đánh giá trò chơi di động > Review “Tây Du Ký”: Biết đánh nhau thì cũng phải biết chơi cối xay gió.

Review “Tây Du Ký”: Biết đánh nhau thì cũng phải biết chơi cối xay gió.

2023-04-26 16:02:57

Hôm nay biên tập viên sẽ giới thiệu với mọi người một trò chơi chiến đấu cuộn cảnh theo phong cách đen tối. Hãy để tôi mở đầu bằng cách hỏi các bạn một câu hỏi. Có ai biết bản chất của một cuộc chiến không? Ahem. , người biên tập cảm thấy đây là một combo tuyệt đẹp và cảm giác đánh mạnh mẽ, chỉ với hai điểm này mới có thể coi là một game đối kháng đủ tiêu chuẩn. Tiếp theo, trò chơi mà biên tập viên sắp nói đến có tên là "Tây Du Ký", nếu bạn muốn biết combo nào đủ ngầu thì hãy đến cùng biên tập viên xem nhé.

Đánh giá về

Đây là phiên bản nằm ngang của trò chơi chiến đấu theo phong cách mực và rửa Những combo kỹ năng đẹp mắt và những đòn đánh bùng nổ khiến tôi không thể ngừng chỉnh sửa. Đồng thời, trò chơi cũng có một số khuyết điểm nhỏ, tất nhiên, nói một cách tương đối thì "Dark Fighter Journey to the West" là một trò chơi đáng chơi.

Đánh giá về

Về chất lượng hình ảnh thì chắc chắn là kiểu mực. Trò chơi kết hợp nhiều yếu tố mới mẻ vào phong cách mực truyền thống, chẳng hạn như vú to... gái..., ừm, hơi lạc đề. Tuy nhiên, cả về mặt tạo hình nhân vật lẫn việc khắc họa các cảnh trong game đều được đánh giá là tinh tế.

Bài đánh giá

Nhạc nền và nhạc chiến đấu của game mang phong cách rất Trung Hoa. Phong cách âm nhạc chủ yếu là nhạc gió và trống, rút ​​lại và thả ra một cách tự nhiên. Tôi đã nói về việc âm nhạc có thể thiếu hiệu ứng âm thanh, về mặt hiệu ứng âm thanh, thứ tôi nghe được nhiều hơn không phải là những âm thanh vù vù do kỹ năng gây ra mà nhiều hơn là những âm thanh thủ thỉ của các cô gái (những nữ diễn viên tôi đóng). âm nhạc. Nó có thể cải thiện sự tập trung của con người và âm thanh của thiên nhiên.

Đánh giá về

Biên tập viên cho rằng điều hay nhất ở trò chơi này là cần điều khiển ảo phản ứng nhanh và các bước di chuyển đủ đẹp mắt, hiệu ứng bắn súng tốt, CD kỹ năng ngắn và cảm giác tiêu diệt tay sai giống như cắt cỏ khiến người biên tập sống lại cảm giác chơi game arcade khi còn nhỏ. Điều đáng lo ngại duy nhất là phong cách chiến đấu tương tự như một trò chơi trình duyệt nào đó, thậm chí các kỹ năng cũng tương tự nhau và tất cả các ngành nghề đều có thể giỏi về nó.