Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > trò chơi chiến lược > Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation

Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation

Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation

Loại:trò chơi chiến lượcPhiên bản:v25.1.0Cập nhật:2023-03-28 07:49:15Kích thước:749MHệ thống:安卓, 5.0以上Ngôn ngữ:简体

  • Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation
  • Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation
  • Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation
  • Phiên bản giảm giá của Sweep Annihilation

Sweep the Thousand Arms Giảm Phiên bản là game chiến thuật lấy đề tài về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc, trong Phiên bản Giảm giá Quét Ngàn Tay, người chơi phải chiêu mộ những tướng phù hợp để phục vụ cho mình trên chiến trường. , bạn có thể dựa vào các tướng của mình. Trận chiến thú vị sắp bắt đầu!

Giới thiệu game

Phiên bản giảm giá của Quét Annihilation là một game chiến thuật bá chủ rất được yêu thích dựa trên chủ đề Tam Quốc thời loạn dưới thời Tân Đông. Đồ họa Tam Quốc hoành tráng và huy hoàng được giới thiệu, và có những vị tướng nổi tiếng Tam Quốc phong phú. Anh hùng có thể được chọn. Người chơi sẽ hóa thân thành lãnh chúa và chiêu mộ đối tác. Đồng thời, trong phiên bản giảm giá của Quét quân, Xiao Krypton có thể được hưởng ưu đãi V cao, lắc màn ra đòn combo, càn quét chiến trường. Ta là vua.

Tính năng trò chơi

[Real- chiến lược thời gian Bắt đầu chiến đấu bất cứ lúc nào]

Càn quét Tam Quốc là một trò chơi chiến lược thời gian thực một tay mới dựa trên thời Tam Quốc, cho phép người chơi tái hiện các thủ đoạn của quân lính và tấn công pháp luật của Tam Quốc. ! Người chơi sẽ bước vào thế giới Tam Quốc với tư cách là một vị vua, tìm kiếm quyền lực và chiếm đoạt ngai vàng, chiêu mộ nhân tài, thiết lập thành trì, liên tục nâng cao ảnh hưởng và khả năng kiểm soát của mình, chiếm giữ nhiều tài nguyên hơn và cuối cùng thiết lập nền cai trị vững chắc của riêng mình .

[Chiến tranh quốc gia thực sự trên toàn bản đồ]

Trong hầu hết các trò chơi, chiến tranh quốc gia có nghĩa là chiến đấu với nhiều người hơn. Chiến thuật biển người là một quy luật vĩnh cửu trong các trò chơi chiến tranh quốc gia truyền thống. , và "Quét ngàn quân" là tác phẩm đầu tiên đưa địa hình, chiến thuật, đội hình, v.v. vào chiến tranh quốc gia và thiết lập thành công chiến lược như một tiêu chuẩn quan trọng cho lối chơi chiến tranh quốc gia. Không còn người chơi Nhân dân tệ mới có thể chinh phục được thế giới một mình. Bạn có thể chia quân thành ba nhóm và liên tục tấn công thành phố, cũng có thể sử dụng các biện pháp ngoại giao để đoàn kết các đồng minh của mình và tấn công kẻ thù hùng mạnh từ cả hai phía. Và mọi thao tác chỉ cần nhấp chuột trên màn hình cảm ứng, người chơi cũng có thể thống trị trận chiến trong tầm tay!

[Gia đình ra mắt PK máu lửa]

Bên cạnh cuộc chiến tranh toàn quốc thú vị , bạn có thể Nếu bạn không thể ngừng chơi, PVE gia đình “Quét ngàn quân” ​​có thể đốt cháy vũ trụ nhỏ bé của bạn. Trong hệ thống gia đình mới được thêm vào trong thử nghiệm này, ngoài lối chơi thông thường như triệu tập bạn bè, đưa ra thông báo và cửa hàng gia đình, còn có lối chơi PVE gay cấn như “Wuchao Cắt Thức ăn” và “Chiếm lấy Thủ đô Hoàng gia”. Bạn bè có thể tấn công lén lút vào Wuchao và bạn cũng có thể chiếm được thủ đô lịch sử cùng với những người bạn đồng hành của gia đình mình. Trong trận chiến tấn công lén lút thú vị và hấp dẫn, bạn có thể nhận được tài nguyên nâng cấp phong phú.

Hướng dẫn trò chơi

Theo như chúng tôi biết, trang bị cơ bản có 6 bộ phận là vũ khí, mũ bảo hiểm, dây chuyền, áo giáp, thắt lưng và giày.

1. Phân loại và tổng hợp như sau:

Số mảnh cần thiết để tổng hợp tên và cấp độ tập hợp được tách thành số mảnh cấp cao

< p>Mức chất lượng xanh của bộ Yulin Nhận 1 mảnh mảnh của bộ đồ Leng Yue tương ứng với phần tương ứng

10 mảnh mảnh chất lượng màu xanh của bộ đồ Leng Yue và 2 mảnh mảnh của bộ đồ Leng Yue tương ứng

20 mảnh chất lượng màu tím của bộ đồ Pojun 4 mảnh Bộ đồ Zhaolie với các bộ phận tương ứng

20 mảnh Bộ đồ Zhaolie với chất lượng màu tím và 4 mảnh bộ đồ Zhaolie với các bộ phận tương ứng của Bộ đồ Huwei

20 mảnh Bộ đồ Huwei có chất lượng màu cam và 7 mảnh với các bộ phận tương ứng Các mảnh vỡ của Bộ đồ rồng thật

Hiện tại không có thông tin về 20 mảnh chất lượng màu cam của Bộ đồ thật Bộ đồ rồng

2. Cách thức và kỹ thuật để thu thập các mảnh trang bị:

Vật phẩm màu xanh lá cây thường có sẵn trong Nó có thể lấy trực tiếp từ chiến lợi phẩm của các trận chiến cấp thông thường ở giai đoạn đầu mà không cần thu thập các mảnh vỡ;

Ngoài việc thu được thông qua việc phân hủy các vật phẩm màu xanh lá cây, các mảnh vỡ cấp màu xanh lam còn rơi ra trong các trận chiến cấp độ cao cấp và những người vượt qua cấp độ bình thường với ba sao sẽ được trao một bảo vật cấp Xanh lam Rương cũng rất dễ tìm trong Truy tìm kho báu, rương thường chứa toàn bộ trang bị, nguồn mảnh vỡ trang bị quan trọng đương nhiên là Phong ấn kiếm tàn nhẫn của Mặt trăng lạnh lùng trong Lăng mộ vũ khí, nếu may mắn sẽ lấy được. Một mảnh màu tím của cùng một bộ phận, cũng như 10 mảnh màu xanh lam cho hai lần chạm trán miễn phí đầu tiên trong buổi hiến tế trang bị hàng ngày;

Mảnh màu tím có thể rơi ra từ hộp màu tím ở cấp độ ưu tú. , ngoài nguồn chính của gò vũ khí, bạn còn có thể mua nó thông qua công đức quân sự trong trung tâm công đức quân sự tại địa điểm thi đấu. Mỗi bộ phận có giới hạn 10 chiếc mỗi ngày. Có cơ hội nhận được toàn bộ trang bị màu tím trong lễ hiến tế trang bị. , ngoài ra, kho báu bí mật đôi khi sẽ xuất hiện và hộp màu tím trong phần thưởng hoàn thành cùng cấp độ tinh nhuệ với ba sao có thể được sử dụng để mở khóa toàn bộ trang bị màu tím;

Cách chính để có được các mảnh màu cam hiện chỉ là thông qua Phân hủy trang bị màu tím, Hiến tế, Cửa hàng kho báu bí mật và Lăng mộ vũ khí của dân sự và quân sự Zhao Liewei Tianxia chỉ có thể được mở sau khi cấp độ lãnh chúa là 50.

3. Lời khuyên

Khi trang bị tương tự phổ biến, không cần phải thu thập đầy đủ các mảnh vỡ, trước tiên bạn có thể tháo trang bị muốn thay thế và chia nhỏ ra thành các đoạn cấp cao trước khi tổng hợp nó. Ví dụ: khi có 18 mảnh quân bị hỏng, trước tiên bạn có thể mua trang bị muốn thay thế và đến phòng rèn để đập nhỏ ra để lấy đúng 20 mảnh.

Đánh giá trò chơi

"Quét quân" Đây là một game di động chiến lược quốc gia hoàn toàn mới. Trò chơi lần đầu tiên bổ sung các khái niệm "quốc gia" và "nội bộ" vào lối chơi chiến lược Tam Quốc truyền thống và áp dụng tính toán thời gian thực về phương pháp chiến đấu của quân đội, cho phép người chơi trải nghiệm gần gũi hơn trong game. Các cuộc chiến tranh và những thay đổi trong lịch sử thời Tam Quốc là nguyên bản. Những người yêu thích Tam Quốc không nên bỏ lỡ!