Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > cuộc phiêu lưu > dũng cảm của tôi

dũng cảm của tôi

dũng cảm của tôi

Loại:cuộc phiêu lưuPhiên bản:v6.8.9Cập nhật:2023-03-17 16:54:40Kích thước:607.4MHệ thống:安卓, 4.0以上Ngôn ngữ:简体

  • dũng cảm của tôi
  • dũng cảm của tôi
  • dũng cảm của tôi
  • dũng cảm của tôi
  • dũng cảm của tôi

My Brave là một game di động phiêu lưu theo phong cách pixel. Người chơi phải nhập vai một chiến binh để bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, cuộc phiêu lưu này khá buồn, người chơi phải liên tục tránh những chướng ngại vật dày đặc, cực kỳ khó khăn. Chế độ tăng trưởng RPG, nhiều người có thể chơi ngục tối trực tuyến trong thời gian thực, thu thập các hiện vật và thiết bị cũng như có kỹ năng chuyên môn phong phú.

Giới thiệu trò chơi

"My Brave" là một game nhập vai bắn súng theo phong cách pixel thuộc sở hữu của công ty game Magic Digital Entertainment. Trò chơi hiện đang ở giai đoạn đầu và còn nhiều điểm chưa hoàn thiện . , Tôi hy vọng tất cả người chơi có thể để lại ý kiến ​​quý báu của mình trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa và bổ sung các tính năng mới cũng như phát triển một trò chơi thực sự thú vị!

Trò chơi di động dũng cảm của tôi dựa trên khám phá ngục tối cổ điển, chế độ nhóm nhiều người chơi được thêm vào, với các yếu tố trò chơi phong phú hơn, nhiều cách kết hợp kỹ năng, tạo thiết bị được cá nhân hóa và tạo ra ngoại hình độc đáo và đẹp mắt! cuộc sống chiến đấu được cá nhân hóa!

Phong cách pixel cổ điển dễ thương, phong phú và các yếu tố trò chơi thú vị, kết hợp trang bị được cá nhân hóa và nhiều kỹ năng thú vị khác nhau. Bắt đầu một cuộc phiêu lưu chiến đấu độc đáo!

Nhiều nhân vật mạnh mẽ đang chờ bạn lựa chọn. , tấn công dồn dập, bạn bè lập nhóm để chơi trực tuyến trong thời gian thực< /p>

Nhà phát triển cho biết

Trò chơi hiện đang ở phiên bản rất sớm và còn nhiều điểm chưa hoàn hảo. Tôi hy vọng rằng tất cả người chơi đều có thể chơi trong đó. Hãy để lại ý kiến ​​​​có giá trị của bạn trong phần bình luận , chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa và bổ sung các tính năng mới cũng như phát triển một trò chơi thực sự thú vị!

Là một trò chơi pixel, cấu hình và khả năng sáng tạo là rất quan trọng. Auto-aim đã khiến rất nhiều người chơi khuyết tật rơi nước mắt (vâng, chính là tôi), thiết kế kỹ năng của nhân vật rất độc đáo, điểm khởi đầu của kế hoạch nâng cấp vừa phải, không quá cao cũng không quá thấp (rất khuyến khích cho Rangers) , nhưng nó được lưu cục bộ. Cài đặt sẽ khiến bạn phải bắt đầu lại sau khi gỡ cài đặt, điều này rất khó chịu. Tượng hiệp sĩ cận chiến thiên về OT khiến boss đánh nhiều phát mà không bị đơ (đừng hỏi tại sao tôi biết, đó là bài học rút ra từ máu). Đối với Android, nếu không xem quảng cáo thì bạn sẽ nhận được tiền vàng! Nếu bạn không xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền vàng! Nếu bạn không xem quảng cáo, bạn sẽ nhận được tiền vàng! Người bạn hàng xóm trên iOS mở ra Vui vẻ nhận được tiền vàng, ghen tị! Nói chung là đáng chơi. Chủ vàng có thể thử druid, tượng hiệp sĩ không rung chuyển biển sen xanh chiến thuật

Các tính năng của trò chơi

 1. Chế độ phát triển RPG

 2. Chơi trực tuyến nhiều người chơi trong thời gian thực Sao chép

3. Brush hiện vật và thiết bị

4. Kỹ năng chuyên môn phong phú

5. Hợp tác đa ngành

6. Bí mật lớn Xếp hạng vương quốc

7. Kết hợp thời trang được cá nhân hóa

8. Ngục tối được tạo ngẫu nhiên

9. Lập nhóm với bạn bè và bang hội để chơi ngục tối

10. Nhiều lối chơi ngục tối (đang được phát triển)

Nhật ký cập nhật

Trang chủ:

dũng cảm của tôiTải về liên quan