Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > tải trò chơi > Câu đố > Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác

Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác

Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác

Loại:Câu đốPhiên bản:v9.0.4Cập nhật:2023-03-25 07:10:11Kích thước:386MHệ thống:安卓, 4.4以上Ngôn ngữ:简体

  • Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác
  • Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác
  • Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác
  • Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ác

Phiên bản Ascension của Monster Maker là một game thẻ bài vui nhộn trên di động. Có nhiều lối chơi thú vị khác nhau trong trò chơi Ascension Edition, chẳng hạn như trận chiến cá nhân, trận chiến đội, trận chiến bang hội, PK hoang dã, v.v. Hoạt động rất đơn giản và thú vị.

Giới thiệu trò chơi

Phiên bản Ascension của Monster Maker là một trò chơi thẻ bài trên thiết bị di động, được giới thiệu đến đại đa số người chơi với phong cách vẽ tinh tế và thiết kế nhân vật độc đáo. Nó có đặc điểm là lúng túng hơn, dễ thương hơn, hài hước hơn và phong phú hơn về lối chơi, bao gồm nhiều phương pháp chơi ưu tú như phát triển nhân vật chính, thu thập thẻ bài, phát triển đối tác, PK, sao chép và xây dựng trang bị. Hệ thống công nghệ tích hợp tiên tiến mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Tính năng của trò chơi

Đổi mới Gameplay, chiến lược là vua:

Trò chơi chiến lược RPG vô song đầu tiên, xuyên qua ba cõi, một bước di chuyển bất cẩn sẽ dẫn đến mất tất cả, trêu chọc tế bào não của bạn!

Thẻ ba chiều, rút ​​ra nhẹ nhàng:

Các tướng trên trời dưới đất và địa ngục đã tiến hóa hoàn toàn! Mời 15 họa sĩ nổi tiếng đích thân thiết kế hơn 300 lá bài ba chiều và hơn 3.000 đường chiến đấu để tạo ra đội hình mạnh nhất của bạn.

Hãy tận hưởng niềm vui với tài nguyên của công đoàn:

Tài nguyên của công đoàn là tất cả! Các tướng, vũ khí và nhiều kho báu khác nhau của Chúa đều có trong kho quân đoàn. Ném xà phòng vào suối nước nóng của bang hội và nhận được sự đóng góp, kinh nghiệm và tiền vàng lớn cho bang hội! Chiến đấu với bạn bè của bạn để có được bản sao của bạn bè! Đừng sợ đối thủ như thần, chỉ sợ bạn bè như lợn!

Nhật ký cập nhật

Phiên bản thăng thiên của kế hoạch tà ácTải về liên quan