Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > Phần mềm máy tính > giáo dục > Phần mềm học tiếng Nhật Xiyu

Phần mềm học tiếng Nhật Xiyu

Phần mềm học tiếng Nhật Xiyu

Loại:giáo dụcPhiên bản:v2019.02官方版Cập nhật:2023-03-28 19:51:56Kích thước:114.6MHệ thống:WinAllNgôn ngữ:简体

Phần mềm học tiếng Nhật Xiyu là phần mềm học tiếng Nhật miễn phí rất thiết thực, phần mềm có thể vừa học vừa xem video, bao gồm câu, từ và các phương pháp khác, ngoài ra còn có thể luyện từ vựng, đọc lặp lại, đọc chính tả, v.v.

Tính năng phần mềm

1. Bạn có thể trích xuất các câu đơn của các chữ cái trong video để học lặp lại cho từng cá nhân

< p> 2. Bạn có thể dùng từ điển đi kèm với phần mềm để tra cứu bản dịch hoặc có thể gọi từ điển trực tuyến để tra cứu

3. Bạn có thể tạo thư viện từ vựng của riêng mình để tránh những lỗi mắc phải khi học tiếng Nhật sẽ không xảy ra nữa

p>

4. Bạn có thể chọn chỉ chơi các từ mới và những từ vựng khó hiểu khác, điều này không chỉ củng cố kiến ​​thức ban đầu của bạn mà còn giúp bạn nắm vững kiến ​​thức mới.

5. Có các chức năng như lồng tiếng video và nhập vai, đưa các nhân vật vào thực tế và khiến việc học trở nên thiết thực

Giới thiệu chức năng< /p>

1. Chức năng trỏ để đọc: Sau khi kích hoạt chức năng trỏ để đọc, bạn có thể đọc bất kỳ câu nào bạn bấm vào. Bạn có thể đặt nó tạm dừng sau khi đọc một câu hoặc bạn có thể đặt nó ở chế độ tiếp tục đọc.

2. Chức năng lặp lại: Bạn có thể lặp lại các câu hoặc đoạn đơn lẻ và có thể đặt số lần lặp lại.

3. Dùng chuột để chọn từ: Nếu không hiểu từ nào, hãy đặt chuột vào từ đó. Phần mềm có từ điển địa phương với 650.000 từ và cũng có thể gọi từ điển trực tuyến.

4. Quản lý từ vựng: Người dùng có thể tạo thư viện từ vựng của riêng mình, thêm hoặc xóa từ vựng trong thư viện từ vựng hoặc nhập, xuất thư viện từ vựng.

5. Điều chỉnh phụ đề: Điều chỉnh phụ đề một cách thoải mái. Bạn có thể tự do lựa chọn hiển thị hay không hiển thị phụ đề, kích thước của phụ đề và màu sắc của phụ đề.

6. Tự động tạo câu hỏi: được tạo tự động dựa trên từ vựng thư viện luyện tập kiểm tra từ vựng. Bạn cũng có thể rèn luyện kỹ năng nghe của mình trong khi kiểm tra từ.

7. Đọc chính tả cả câu: Đọc chính tả cả câu cũng có thể củng cố các từ trong khi luyện nghe. Sau khi thiết lập hiển thị tiếng Nhật, nó chỉ là một bài tập chính tả đơn giản.

8. Chế độ sách giáo khoa: Phần mềm có thể sử dụng chế độ phụ đề, chế độ đoạn văn, chế độ so sánh song ngữ. Phụ đề video hiện ra trước mặt bạn như một cuốn sách.

9. Bỏ qua phần phát lại: Phần mềm có thể được thiết lập để chỉ phát phần có hội thoại, chỉ phần có từ mới và chỉ phần có cụm từ để nâng cao hiệu quả học tập.

10. Đánh dấu từ vựng: Phần mềm có thể đánh dấu các từ và cụm từ mới trong phụ đề video hoặc âm thanh hiện tại.

11. Xuất âm thanh: Phần mềm có thể chuyển đổi video sang MP3 Âm thanh và xuất tệp phụ đề .Lrc tương ứng với âm thanh cùng một lúc.

12. Thay đổi tốc độ miễn phí: Tốc độ giọng nói video hoặc âm thanh có thể được điều chỉnh tự do. Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu bạn cảm thấy tốc độ giọng nói của mình quá nhanh hoặc quá chậm.

13. Hỗ trợ phụ đề: Phần mềm hỗ trợ các định dạng phụ đề phổ biến như .srt, .ass, .ssa, .Irc, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhập video có phụ đề của riêng mình vào phần mềm và sử dụng chức năng học tập mạnh mẽ của phần mềm.

14. Điều chỉnh dòng thời gian: Bạn có thể tinh chỉnh dòng thời gian phụ đề và lưu giá trị bù thời gian vào tệp phụ đề.

15. Luyện miệng: Bạn có thể sử dụng nhiều hình thức luyện miệng khác nhau như đọc từng câu, lồng tiếng toàn văn, đóng vai, v.v. Sẽ thiết thực hơn khi đọc theo từng câu, bạn có thể lựa chọn ghi âm và so sánh những câu mình yêu thích.

16. Xuất tài liệu: Phần mềm có thể xuất văn bản hội thoại .Txt và tệp pdf tương ứng với video và âm thanh, có thể in trực tiếp.

17. Thay đổi màu da: Dễ dàng thay đổi màu da trong phần mềm. Bạn cũng có thể thay đổi tên phông chữ, cỡ chữ, màu chữ và màu nền ở chế độ sách giáo khoa.

Nhật ký cập nhật

Sửa lỗi phần mềm