Trạm tải Lệ Giang:Pure Green Software Tải về trang web

Phần mềm máy tính| Phần mềm Composition| Cập nhật mới nhất| Sơ đồ trang web

Trang đầu hiện tại:Trang chủ > Phần mềm máy tính > Phần mềm công nghiệp > Khách hàng máy tính của Hiệp hội Tài chính

Khách hàng máy tính của Hiệp hội Tài chính

Khách hàng máy tính của Hiệp hội Tài chính

Loại:Phần mềm công nghiệpPhiên bản:v7.5.6.0官方版Cập nhật:2023-03-17 16:50:03Kích thước:37.2MHệ thống:WinAllNgôn ngữ:简体

Máy khách PC của Hiệp hội Liên minh Tài chính là một phần mềm thể hiện thông tin tập trung vào thị trường chứng khoán. Nó bao gồm cuộn, chủ đề, chuyên sâu, tin tức buổi sáng, báo giá thị trường, kênh tùy chọn và các kênh khác, cho phép bạn, những người tập trung vào tài chính, hiểu thị trường một cách nhanh chóng Xu hướng nhất có thể, đồng thời công bố thông tin tài chính có thẩm quyền một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác!

Giới thiệu phần mềm

Hiệp hội tài chính It là một thiết bị đầu cuối thông tin chứng khoán do Blue Whale Media và Securities Times Financial Media Group đồng xây dựng, tập trung vào các bản tin kiểu điện báo về thị trường chứng khoán Trung Quốc và cung cấp dịch vụ thông tin “nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác” cho các nhà đầu tư A-share.

Thông tin - Bản tin điện tín 24/24 của Financial Associated Press chủ yếu gồm 3 phần, phần đầu là theo dõi thông tin về Trung Quốc từ hàng trăm cơ quan truyền thông trên thế giới và trong nước, và theo dõi , đánh giá và sắp xếp thông tin quan trọng ngay lần đầu tiên. , đẩy; thứ hai, một số loại trừ quan trọng; thứ ba, thông qua mạng lưới phóng viên mạnh mẽ, phỏng vấn nhanh, theo dõi và công bố các trường hợp khẩn cấp trong ngày.

Các thành viên trong nhóm bao gồm các nhà nghiên cứu, chuyên gia đầu tư và phóng viên tài chính từ các phương tiện truyền thông chính thống, không chỉ có thể đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động mà còn phản ứng nhanh chóng với các sự kiện tin tức; và đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu Vốn của Financial Associated Press, mà Trung tâm có gần mười nhà nghiên cứu chuyên nghiệp có thể cung cấp các phân tích chuyên nghiệp và hỗ trợ dịch vụ cho thị trường vốn.

Người dùng—Lianshe tài chính tập hợp hầu hết những người dùng cao cấp trong cộng đồng đầu tư A-share, chủ yếu bao gồm vốn cổ phần tư nhân, tiền nóng và các nhà đầu tư tổ chức; Câu lạc bộ độc giả Financial Lianshe được thành lập có 5.000 thành viên với tài sản trên 100 triệu, cá nhân có giá trị ròng cao.

Tính năng phần mềm

Tập trung vào Hiệp hội Tài chính trên các báo cáo chuyển phát nhanh kiểu điện báo về thị trường chứng khoán Trung Quốc, nó giám sát toàn diện các tin tức tài chính và thông tin thị trường chứng khoán khác nhau, đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ thông tin chứng khoán 24/7, bao gồm cuộn, chủ đề, chuyên sâu, tin tức buổi sáng, báo giá thị trường, các kênh tùy chọn, v.v.; Công bố thông tin tài chính có thẩm quyền một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác. Ứng dụng khách PC của Cailianshe cung cấp cho các nhà đầu tư A-share dịch vụ tin tức tài chính nhanh nhất và thuận tiện nhất, đưa những tin tức tài chính mới nhất lên màn hình máy tính càng sớm càng tốt.

Giới thiệu chức năng

Thông tin giao dịch chứng khoán : Tin tức mới của Cai Lianshe cung cấp tin tức tài chính liên tục 24 giờ cho các nhà giao dịch chứng khoán và nhà quản lý tài chính.

Chủ đề chứng khoán: Các chủ đề của Cai Lianshe diễn giải các chủ đề và khái niệm hot nhất hiện nay, đồng thời bình luận và phân tích khái niệm chất lượng cao cổ phiếu.

Phân tích chuyên sâu: Financial Associated Press phân tích chuyên sâu và diễn giải các sự kiện lớn trên thị trường chứng khoán.

Báo cáo buổi sáng thị trường chứng khoán: Financial Associated Press Morning Post, trong đó chọn lọc những thông tin phổ biến nhất trong ngày cho các nhà đầu tư chứng khoán trước khi thị trường mở cửa Nhận xét chuyên môn, sàng lọc cổ phiếu cá nhân.

Cộng đồng giao dịch chứng khoán: Trong Cộng đồng Kim cương đỏ của Liên minh Tài chính, bạn có thể giao tiếp với những người giỏi nhất A- chia sẻ các nhà đầu tư và có được phân tích chứng khoán chất lượng cao và dự đoán xu hướng thị trường.

Nhật ký cập nhật

1. Giao diện Làm đẹp và thay đổi màu sắc

2. Tối ưu hóa một số chức năng

Trang chủ: